Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo ngân hàng HSBC file Vector, CDR, PSD, Ai tải miễn phí

Download Logo ngân hàng HSBC file Vector, CDR, PSD, Ai tải miễn phí

Thiên Hà 791

Là một ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Từ nhiều năm qua và đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. HSBC có một lịch sử hoạt động đáng nể mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mơ ước. Thành lập năm 1865 để cung ứng tài chính cho những giao dịch giữa phương Tây và phương Đông. HSBC là một trong những ngân hàng và tổ chức về dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới.

Tại Việt Nam sự có mặt của HSBC làn phong phú thêm thị trường tài chính. Và mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn gửi gắm nguồn tài chính của mình hơn. Bài viết hôm nay sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị xung quanh lịch sử thành lập. Ý nghĩa logo và cung các các tệp tin Logo ngân hàng HSBC vector miễn phí phục vụ thiết kế của bạn.

Xem thêm: Download Logo ngân hàng SHB file Vector

Bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ của HSBC

HSBC Tổng công ty Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. Là tập đoàn tài chính ngân hàng lớn trên thế giới được thành lập tại Luân Đôn vào năm 1991. Tập đoàn này có chi nhánh tại Hồng Kông và Thượng Hải từ năm 1865. Đến năm Năm 1870 HSBC đã bắt đầu xâm nhập vào thị trường tài chính Việt Nam. Với văn phòng đầu tiên ở Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh). Phát hiện đây là thị trường tiềm năng, ngay sau khi có mặt tại Việt Nam. Ngân hàng này đã nhanh chóng mở rộng thị phần. Bằng việc liên tiếp mở thêm các chi nhánh tại Hà Nội, Cần Thơ.

Cùng với sự phát tiển của ngành tài chính cùng với chính sách. Thông thoáng của chính phủ Việt Nam. Hiện tại HSBC vươn lên là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam 100% vốn nước ngoài. Ngoài ra HSBC cũng là ngân hàng nước ngoài tiên phong đưa chi nhánh và phòng giao dịch. Đi vào hoạt động tại Việt Nam. Mở ra một kỷ nguyên mới về thị trường vốn và tài chính cho Việt Nam. Khi cung cấp nhiều dịch vụ tài chính. Đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dân.

Hiện nay HSBC có 7.500 văn phòng tại 87 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Trên toàn thế giới, ở châu Âu, châu Á, Trung đông và Bắc Phi. Bắc Mỹ cùng Mỹ Latinh, phục vụ xấp xỉ 38 triệu khách hàng. Thông qua bốn doanh nghiệp toàn cầu. Chiến lược của HSBC là tập trung ở những nơi có sự tăng trưởng. Kết nối khách hàng với những cơ hội để giúp doanh nghiệp của họ tăng trưởng và tạo lực đẩy cho nền kinh tế.

Chính vì thế với người dân Việt Nam, cái tên HSBC ngày một lớn mạnh. Dễ nhận biết đặc biệt là gợi nhớ thông qua diện mạo thương hiệu logo. Mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Đặc biệt trong những năm gần đây ngân hàng này. Cũng đã có kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu của mình. Theo chia sẻ của HSBC, việc quyết định tái thiết kế logo. Là một bước tiến làm mới chính mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ý nghĩa của logo ngân hàng HSBC

Mẫu thiết kế logo HSBC hiện tại đã được Tổng công ty Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải công bố năm 1998. Logo cũng đã được giới thiệu trong một ấn bản năm 2000 bởi Design Week. Theo đó, hình ảnh logo HSBC được thiết kế hình lục giác màu đỏ. Với hình chéo trắng ở giữa tạo nên chiếc đồng hồ cát màu đỏ.

Logo lục giác trắng đỏ của HSBC được ví như một lăng kính. Mà qua đó khách hàng có thể nhìn thế giới. Logo này cũng thể hiện một mục tiêu kiên định của ngân hàng. Là hướng tới một tương lai tích cực, để thể hiện việc HSBC. Sẽ là doanh nghiệp giúp khách hàng đạt được điều mình muốn khi làm việc với HSBC.

Ngoài ra, hình lục giác trong logo cũng được nhiều người cho rằng. nó giống hình tượng cánh diều đang bay. Thể hiện sự vươn cao bay xa, sự phát triển thuận lợi. Như một cánh cửa mở rộng tượng trưng cho ý nghĩa HSBC. Luôn mở rộng cánh cửa chào đón mọi khách hàng và đối tác.

Ngoài ra hình lục giác trong logo HSBC có nguồn gốc từ lá cờ của ngân hàng. Truyền thống Hồng Kông ở thế kỷ 19. Cũng như quốc tịch của Sir Thomas Sutherland. Người sáng lập ngân hàng. Việc sửu dụng hình ảnh này. Còn mang ý nghĩa sâu xa hơn đó là làm nổi bật bản sắc thương hiệu Biểu tượng.

Xem thêm: Download Logo ngân hàng HDbank vector

Nhìn tổng thể logo HSBC có 3 màu đỏ trắng và đen. Trong đó mỗi màu thể hiện một sứ mệnh khác nhau tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho logo.

  • Màu đỏ: Thể hiện sự may mắn, nhiệt huyết và khát vọng vươn lên không ngừng. Vươn cao vươn xa của ngân hàng trên thị trường tài chính toàn cầu
  • Màu trắng: Thể hiện sự trong sáng, minh bạch. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc hợp tác với HSBC. Bởi những chính sách vô cùng minh bạch rõ ràng
  • Màu đen: Thể hiện sự bền vững, mạnh mẽ lâu dài. Khẳng định đẳng cáp và vị thế trên thị trường tài chính

Về chữ viết, cách viết hoa HSBC thiết kế tên ngân hàng ở chính giữa. Mang đến cảm giác hài hòa, tạo sự giản dị, hòa đồng, thân thiện với khách hàng

Link Download Logo ngân hàng HSBC file Vector miễn phí

Với những thông tin mà chúng tôi chỉa sẻ, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin tổng quát nhất. Về ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại VN này. Nếu bạn đnag cần các  Logo ngân hàng HSBC vector thì hãy truy cập trang web để tải về miễn phí nhé!

Mới nhất