Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo ngân hàng SHB file Vector, PSD, Ai tải về miễn phí

Download Logo ngân hàng SHB file Vector, PSD, Ai tải về miễn phí

Linh Nguyễn 1066

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội, bạn nghe có quen quen không. Nếu bạn cảm thấy không quen với các tên này thì có lẽ SHB. Sẽ là gợi ý gần gũi và thân thuộc hơn đúng không nào. SHB là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần sài gòn Hà Nội. Và có lẽ cũng là cái tên khá nổi bật trong giới tài chính ngân hàng. Bởi sự tăng trưởng vượt bậc trong những năm gần đây nhờ chiến lược phát triển toàn diện song hành với mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng.

Ngay sau đây chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những thông tin. Về lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng mà còn giúp bạn khám phá. Những thông điệp ý nghĩa phía sau logo của ngân hàng. Vì thế, bạn đừng vội qua bài viết Logo ngân hàng SHB vector ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Download Logo ngân hàng HDbank vector

Tìm hiểu về ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Hà Nội

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội tên viết tắt là SHB được thành lập năm 1993. Trước đó SHB là Ngân hàng thương mại cổ phần Nông thôn Nhơn Ái. Trải qua 27 năm hình thành và phát triển đến nay SHB. Ghi được những dấu ấn quan trọng trên thị trường tài chính Việt Nam. Bằng chính những bước phát triển an toàn minh bạch và bền vững của mình.

Cùng trải qua nhiều thăng trầm với lịch sử ngành tài chính Việt Nam. Ở độ tuổi 27, SHB như một chàng trai đầy sức sống. Không ngừng vươn lên vị trí dẫn đầu trong hệ thống thương mại cổ phần ở Việt Nam.

Bằng chứng là hiện nay SHB đứng trong top 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Top 10 ngân hàng thương mại uy tín nhất Việt Nam. Top 1.000 ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 16 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam… Và điều quan trọng hơn là SHB ngày càng nhận được sự tín nhiệm của người dân. Và cộng đồng doanh nghiệp trong nước. Là nơi chốn vô cùng yên tâm để gửi gắm “đồng tiền liền khúc ruột” của mình.

Về biểu tượng trong logo SHB

Không những phấn đấu vươn lên, bằng sự nỗ lực của mình đến nay SHB. Đã giành được những thành tựu to lớn cũng khẳng định vị thế. Ngoài kết quả là những con số tăng trưởng qua hàng năm. Vị thế của SHB còn được khẳng định thông qua thương hiệu logo nhận diện vô cùng bắt mắt. Gây ấn tượng với khách hàng. Không chỉ vậy thông qua logo này SHB còn muốn truyền đạt nhiều thông điệp ý nghĩa đến khách hàng của mình.

Nhìn tổng thể logo của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà Nội SHB. Là biểu tượng hình vuông màu da cam có 3 viền uốn kẻ chạy dọc như hình chữ “S”. Tên viết tắt của SHB. Tại sao lại là 3 chữ S. Đó chính là thế kiềng 3 chân trong dân gian. Khi dùng hình tượng này SHB muốn gửi đến khách hàng thông điệp vệ an tâm vững bền cho thương hiệu của mình.

Không chỉ vậy hình 3 chữ S uốn lượn còn thể hiện hình đường đi hay hình dòng chảy. Ý muốn nói đến con đường phát triển của ngân hàng. Ngày càng đi lên trong màu cam nhiệt huyết không mệt mỏi, dòng chảy siết không ngừng liên kết từ trong nước và ngoài nước. Ngoài ra, các dải chứ S mềm mại này còn thể hiện sự thân thiện. Linh hoạt mềm mại trong các làm việc, ứng xử của nhân viên ngân hàng đối với khách hàng.

Xem thêm: 30+ Logo các ngân hàng tại Việt Nam

Về màu sắc và font chữ trong logo SHB

Logo SHB được thiết kế 2 màu chủ đạo là màu cam và màu xanh. Trong đó màu cam đại diện cho niềm tin, nhiệt huyết. Sự quyết tâm phát triển cũng như mang đến cho khách hàng. Những dịch vụ tài chính tốt nhất. Còn màu xanh đại diện cho đại dương thị trường tiền tệ. Ý muốn nói SHB sẽ vươn ra hơn nữa trên biển khơi. Mang dòng vốn đến góp phần cùng người dân doanh nghiệp. Xây dựng nên một Việt Nam hùng cường. Màu xanh cũng thể hiện sự tươi mới, thanh khiết, minh bạch tại SHB.

Ngoài phần biểu tượng thật thiếu sót khi không nói đến phần chữ trong logo ngân hàng SHB. Chữ SHB thì được thiết kế với dáng đứng vững vàng thể hiện nội lực mạnh mẽ của SHB. Trên thị trường tài chính. Trong đó còn thể hiện sự liên kết mạnh mẽ giữa Sài Gòn – và Hà nội. 2 trung tâm kinh tế văn hóa của Việt nam góp phần làm nên một dải đất chữ S vững mạnh. Dòng chữ tiếng anh bên dưới được hiểu là “đối tác vững bền – giải pháp linh hoạt”. Như một lời hứa hẹn đến với các đối tác và khách hàng.

Link tải Logo ngân hàng SHB file Vector, PSD, Ai chuẩn mới nhất

Như vậy với những thông tin được chia sẻ trong bài viết. Bạn có thể an tâm tải về các tệp tin Logo ngân hàng thương mại cổ phần sài gòn Hà Nội SHB vector. Để thực hiện các thiết kế của mình nhé, với định dạng vector này, bạn hoàn toàn có thể in ấn logo SHB. Với nhiều kích thước khác nhau mà không cần lo lắng về độ phân giải nha. Vì bạn có phóng to nữa, phóng to mãi thì vector vẫn luôn cho bạn hình ảnh sắc nét nhất

Mới nhất