Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo Truyền hình số vệ tinh K+ file Vector, Ai, PNG

Download Logo Truyền hình số vệ tinh K+ file Vector, Ai, PNG

Thiên Hà 923

Có lẽ cộng đồng những người yêu bóng đá Việt Nam. Không ai là không biết đến kênh truyền hình K+. Kể từ khi ra đời nó đã trở thành một dấu ấn khác biệt trên thị trường truyền hình trả tiền. Và nhanh chóng trở thành dịch vụ quen thuộc trong đời sống chúng ta. Góp phần mang đến cho chúng ta. Thêm một món ăn tinh thần đặc sắc trong cuộc sống đầy vội vã này.

Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi tại sao dịch vụ này lại có tên là K+ chưa. K+ và Logo Truyền hình số vệ tinh K+ có ý nghĩa như thế nào. Tại sao nó lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Hãy tìm hiểu ngay sau đây. 

Xem thêm: Download Logo đài truyền hình Việt Nam VTV Vector

Bạn biết gì về truyền hình K+?

Truyền hình K+ là dịch vụ truyền hình vệ tinh của công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV). Thành lập vào tháng 5 năm 2009. Ngay từ khi ra đời nó đã được định hướng là dịch vụ truyền hình trả tiền. Nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khán giả.

K+ được thành lập dựa trên hệ thống truyền hình vệ tinh. Do Tổng Công ty Truyền hình Số Vệ Tinh Việt Nam sở hữu. (Sản phẩm truyền hình K+ là liên doanh của VTV và Tập đoàn Canal+/Canal Overseas). Trong đó VTV sở hữu 51% vốn cổ phần và Tập đoàn Truyền thông Pháp sở hữu Canal+ 49% vốn cổ phần

Hiện nay sau 11 năm ra đời dịch vụ truyền hình vệ tinh K+ phủ sóng. Rộng khắp toàn quốc kể cả vùng sâu vùng xa hay nơi hải đảo xa xôi. K+ mang lại sự khác biệt về chất lượng hình ảnh sắc nét cũng như âm thanh công nghệ số. Sống động nhờ được ứng dụng nền tảng DTH. Và những công nghệ truyền hình tân tiến nhất hiện nay. Giúp người xem cảm nhận được sự khác biệt lớn về chất lượng âm thanh hình ảnh. So với các loại hình truyền hình khác.

Cùng với nhu cầu ngày càng tăng cao của khán giả. Về một dịch vụ truyền hình trả tiền chất lượng. K+ ngày càng hướng tới chất lượng phục vụ tốt hơn khi cung cấp một gói dịch vụ Premium+ độc quyền. Với 130 kênh truyền hình độ nét cao. Các nội dung K+ cung cấp đầy đủ thể thoại như tin tức. Giải trí, thể thao, âm nhạc, phim truyện, khoa học, thiết nhi cùng với trên 40 kênh truyền hình địa phương.

Ngoài ra K+ hiện nay là đơn vị cung cấp độc quyền bóng đá ngoại hạng anh. Được người hâm mộ chờ đón hàng năm.

Để đáp ứng nhu câù gia tăng của người dân hiện nay. K+đang cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh phủ song trên toàn quốc với hơn 4.000 điểm bán lẻ. Thông qua các xe bán hàng lưu động và đội ngũ nhân viên lắp đặt K+ tại nhà. Gia hạn k+ tại nhà để mang đến làm gió giải trí mới với đa dạng các chương trình cho mọi lứa tuổi. Giúp cho khán giả có được những trải nghiệm truyền hình tốt nhất.

Link: Download Logo truyền hình công an nhân dân

Ý nghĩa logo truyền hình số vệ tinh K+

Logo của kênh truyền hình số vệ tinh K+. Sử dụng biểu tượng hình chữ nhật và chữ tên thương hiệu K+ làm biểu tượng chính.

Quan sát ký một chút chúng ta thấy rằng logo kênh K+ được tạo nên từ tổng thể những biểu tượng giàu ý nghĩa. Đầu tiên là biểu tượng hình chữ nhật tượng trưng cho màn hình ti vi. Nơi mà khán giả có thểm xem được mọi hình ảnh. dDữ liệu âm thanh cũng như các chương trình ý nghĩa thông qua màn hình này.

Trên màn hình là chữ K in hoa biểu thị tên thương hiệu cũng là tên của kênh. Dấu + được đặt giữa đường ngăn cách hình chữ nhật là muốn truyền đến khán giả. Thông điệp ngoài những kênh truyền thống. K+ còn có thêm rất nhiều kênh khác độc quyền và mới mẻ hơn. Mang đến cho khán giả bữa tiệc truyền hình với những món ăn tinh thần phong phú.

Biểu tượng chữ K+ trong logo K+ được thiết kế đậm nét tạo sự chắc chắn. Vững vàng cho biểu tượng cũng như cho thương hiệu. Điều này được thể hiện bằng dấu + ở logo K+, có nghĩa là cộng vào. Thêm vào thêm mới và không ngừng thêm mới các kênh – tượng trưng cho sự đa dạng, phong phú của truyền hình K+.

Về màu sắc chúng ta thấy logo của K+ có khá đa dạng, bao gồm màu đỏ, xanh lá và trắng. Trong đó mỗi màu sắng muốn truyền tải một ý nghĩa khác nhau. Màu đỏ tươi mới thể hiện cho đam mê, nhiệt huyết, tinh thần tràn đầy năng lượng. Trong khi gam màu xanh lá ở logo K+ lại mang đến sự xanh mát. Cũng như sự thịnh vượng bền vững và gam màu trắng nổi bật trên nền xanh. Đỏ tượng trưng cho sự tinh khiết, mang đến những chương trình sạch sẽ nhân văn

Link tải logo truyền hình số vệ tinh K+ vector miễn phí

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết. Bạn đã hiểu được ý nghĩa của logo truyền hình số vệ tinh K+ rồi đúng không nào. Nếu là 1 tín đồ của bóng đá thì bạn đừng bỏ qua kênh truyền hình đặc biệt này nhé!

Mới nhất