Trang chủ WiKi Lời chúc 20-11 bằng tiếng anh tặng thầy cô giáo hay ý nghĩa

Lời chúc 20-11 bằng tiếng anh tặng thầy cô giáo hay ý nghĩa

Thiên Hà 648

20/11 là ngà Nhà giáo Việt Nam, đây là ngày mà hàng triệu triệu trái tim học trò trên dải đất chữ S. Đều nhớ về thầy cô của mình. Cho nên 20/11 cũng là một ngày ý nghĩa để không chỉ các em học sinh mà cả những người đã trải qua một thời học sinh. Bày tỏ tấm lòng tri ân đến những người đã dạy chúng ta nên người. Đưa đến tri thức để mỗi người xây đắp tương lai.

Chính vì thế, dịp 20/11 mỗi học sinh thường muốn gửi đến thầy cô của mình hững món quà ý nghĩa. Kèm theo đó là những lời chúc tốt đẹp chân thành xuất phát từ trái tim. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những Li chúc 20-11 bng tiếng anh hay nhất. Thay lời trái tim gửi đến thầy cô của bạn những tình cảm chân thành nhất.  

Xem thêm: Mẫu thiệp mừng 20-11 Vector

Ý nghĩa của việc gửi lời chúc đến thầy cô ngày 20/11

Người Việt có truyền thống tôn sư trọng đạo, cũng có câu lời chào cao hơn mâm cỗ. Đó chính là thể hiện đạo lỹ lễ nghĩa tình cảm quan trọng hơn vật chất của chúng ta. Chính vì thế, đôi khi những món quà đắt tiền cũng không sánh được bằng một lời động viên. Một lời chúc đúng lúc, đặc biệt lời chúc này xuất phát từ tấm lòng chân tình của bạn. Sẽ là động lực cho thầy cô nhiệt huyết hơn với cuộc sống với sự nghiệp trồng người vất vả.

Chính vì thề ngoài việc gửi đến thầy cô những món quà. Những bó hoa rực rỡ trong dịp 20/11 thì bạn cũng đừng quên gửi đến thầy cô những lời chúc. Xuất phát từ trái tim của bạn nhé. Đó mới là nguồn động lực vô giá để thầy cô cảm nhận được sự biết ơn sự cố gắng của bạn.

Đối với thầy cô những người đưa đò vĩ đại thì không có chuyện gì vui mừng hơn. Chính là việc đưa thành công những chuyến đò của mình sang sông. Nhìn thầy học trờ của mình từng ngày trưởng thành. Từng ngày lớn lên thành những công dân có ích cho xã hội đúng không nào.

Những lời chúc của bạn gửi đến thầy cô sẽ mang niềm vui đến. Chính là lời cảm ơn sâu sắc chân thành dành cho thầy cô sau những tháng ngày vất vả dìu dắt các em học sinh nên người.

Xem thêm: Vector Background chào mừng ngày nhà giáo 20-11

Tổng hợp những lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh hay nhất gửi tặng thầy cô

-Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Dịch: Thầy cô kính yêu, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt vời sẽ đến với thầy cô

-Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Dịch: Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em sẽ không có những thành công rực rỡ của ngày hôm nay mà đã lầm đường lạc lối ở đâu đó. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em trở thành người có ích cho xã hội, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

-To give to our aunt, our second mother a lucky, happy and successful day in life on November 20. 

Dịch: Gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai của chúng con một ngày 20/11 may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

-Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

Dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Ngày nào con cũng nhớ về thầy cô với tất cả tấm lòng viết ơn của mình. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

-The teachers are the great ferrymen, bringing us to the horizons of knowledge, giving me enough courage to come into life, thank you teachers, happy 11/20 teachers

Dịch: Thầy cô chính là những người đưa đò vĩ đại. Đưa chúng em đến với những chân trời kiến thức, cho em đủ trí lực vào đời. Cảm ơn thầy cô, chúc thầy cô 20/11 thật vui vẻ

Happy Vietnamese Teachers’ Day, wish you good health, happiness and happiness with the children who love us

Chúc mừng cô ngày nhà giáo Việt Nam, chúc cô mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên lũ tiểu yêu chúng em

The stern but full of love that she gave to her children is forever the most valuable first lesson. On November 20, we wish teachers good health and happiness

Sự nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương mà cô dành cho con mãi là bài học đầu đời giá trị nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc cô giáo nhiều sức khỏe, hạnh phúc

Chúng tôi hy vọng rằng những lời chúc 20-11 bằng tiếng anh. Được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn truyền đạt tình cảm. Sự biết ơn của các bạn đến với thầy cô. Ngoài ra, các bạn đang có nhu cầu thiết kế và in thiệp chúc mừng 20-11 đẹp.

Độc đáo với phong cách riêng và ý nghĩa để dành tặng thầy cô của mình thì có thể liên hệ ngay với inthienha.com. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống xưởng sản xuất lớn trên toàn quốc. Sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng!

Mới nhất