Trang chủ WiKi Top 68+ Lời chúc tết 2021 hay và ý nghĩa cho đối tác chân thành

Top 68+ Lời chúc tết 2021 hay và ý nghĩa cho đối tác chân thành

Linh Nguyễn 795

Vào những ngày đầu năm mới, người Việt thường gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp. Với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với nhau trong một năm mới sắp tới. Cũng là cách để bày tỏ tấm lòng yêu thương trân trọng của mình với người thân bạn bè. Ngoài ra giờ đây lời chúc tết cũng thể hiện sự tri ân, lời cảm ơn của bạn đến với đối tác khách hàng. Mỗi lời chúc tượng trưng cho việc mong ước một năm mới an vui, may mắn và hạnh phúc.

Phong tục chúc Tết là một nét đẹp văn hóa, mang nhiều điều tốt đẹp. Tới những người thân thuộc quanh mình. Ngay sau đây, bài viết xin được gợi ý những Lời chúc tết hay và ý nghĩa cho đối tác để bạn tham khảo. Từ đó sáng tạo ra những lời chúc tết đặc biệt gửi tới khách hàng của mình nhân dịp đầu xuân năm mới.

Xem thêm: 1000+ Mẫu thiệp in Tết 2021 Tân Sửu

Ý nghĩa của lời chúc tết đầu năm!

Xuân là điểm khởi phát quan trọng của năm, thời điểm đó. Người ta thường hy vọng về một cuộc sống trong năm tới tốt đẹp hơn. Không chỉ mỗi mình mong muốn, dường như ước mong về một năm mới an yên phấn khởi hơn. Chính là mong ước của mọi người trên thế giới này. Mong ước này được thể hiện qua những lời chúc nhau những điều tốt đẹp. Để cùng nhau xác tín rằng năm tới vạn sự như ý, được những việc cát tường…

Những lời chúc tết thường được thể hiện tại những cuộc thăm hỏi nhau. Gặp gỡ đầu năm. Khi gặp nhau vào dịp tết ngoài việc uống chăn rượu mừng. Thăm hỏi nhau một năm qua thế nào thì mọi người sẽ gửi đến nhau những lời chúc thể hiện qua lời nói: Chúc năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phát tài… Tục chúc tết đầu năm đậm nét tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của người Việt.

Hoặc nếu không gặp được nhau thì  người ta còn mượn những hình thức. Biểu đạt như câu đối, thiệp để gởi gắm lời cầu mong và chúc tụng trên các đồ trang trí ngày Tết.

Lời chúc đầu năm còn giống như cách thể hiện một đạo hiếu. Từ lâu người Việt đã chọn hai ngày đầu tiên của năm mới để tưởng nhớ công ơn sinh thành. Dưỡng dục của cha mẹ hai gia đình nội, ngoại. Vì thế năm mới là dịp để con cháu chúc ông bà cha mẹ khỏe mạnh. Sống lâu để bày tỏ lòng tôn kính cao nhất của mình với đối tượng được chúc tụng. Ngược lại ông bà hay cao niên trong gia đình cũng ban lời chúc cho con cháu. Như một lời nhắn gửi và tin tưởng. Mong cầu những điều tốt đẹp và nuôi dưỡng hy vọng là điều rất nên làm vào dịp khai niên vận.

Tặng bạn địa chỉ: In thiệp mời tất niên công ty đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra, nhiều người đi làm ăn xa quê hay vì bận rộn mà ít có dịp gặp gỡ xóm làng, họ hàng. Chúc tết đầu năm cũng là lúc người ta tìm về nguồn cội. Giao tiếp, gắn kết và cho nhau biết tình hình cuộc sống.

Đến nay cùng với sự giao thương phát triển, tết còn là dịp để doanh nghiệp. Gửi tới đối tác bạn hàng những người đã gắn bó cả năm với mình. Cùng đồng hàng với mình những lời cảm ơn tri ân và lời chúc tốt đẹp cho sự hợp tác dài lâu phát triển bền vững. Từ đó thể hiện sự trân trọng và gắn bó cũng như sự biết ơn với khách hàng, đối tác của mình.

Lời chúc tết hay và ý nghĩa cho đối tác bạn nên ghi nhớ năm 2021

1/ Như vậy là một năm cũ lại qua đi, năm mới lại đến. Chúng tôi xin cảm ơn bạn không chỉ như một đối tác gắn bó, mà còn như những người bạn. Chúng ta đã có một năm không dễ dàng nhưng đã đi đến đích. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng gắn bó. Và thịnh vượng hơn nữa trong năm mới Tân Sửu này

2/ Chúc cửa hàng/công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất

3/ Chúc cho cửa hàng/công ty sẽ phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn

4/ Kính chúc Quí vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn, Quí đối tác đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành. Hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua. Trong không khí hân hoan của mùa xuân mới. Chúng tôi rất vui được tiếp tục đồng hành cùng quý đối tác. Mong rằng chúng ta sẽ có một năm hợp tác vui vẻ thành công và thịnh vượng

5/ Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

6/ Năm Canh Tý đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân Tân Sửu sắp đến. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, kính chúc Quí Doanh nhân. Quí Đối tác một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công!

7/ Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

8/ Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

9/ Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

10/ Năm mới sang kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Chúc mừng năm mới!

11/ Cạn li mừng năm qua đắc lộc. Nâng cốc chúc năm mới phát tài.

12/ Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!

Trên đây là những Lời chúc tết hay và ý nghĩa cho đối tác năm mới hay chọn lọc nhất. Bạn đọc cùng lựa chọn những lời chúc hay phù hợp nhất gửi tới đối tác khách hàng của bạn tết này nhé!  

Mới nhất