Trang chủ Mẫu Card Visit Mẫu card visit cầm đồ, cho vay tín dụng tiêu dùng in nhiều nhất

Mẫu card visit cầm đồ, cho vay tín dụng tiêu dùng in nhiều nhất

Linh Nguyễn 1915

Bạn đang đi tìm mẫu card visit cầm đồ đẹp? Bạn đã biết cách lựa chọn thiết kế nào ấn tượng nhất chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tiệm cầm đồ là gì?

Bạn đang chuẩn bị mở tiệm cầm đồ? Bạn muốn lựa chọn một mẫu card visit cầm đồ đẹp và thu hút khách hàng? Trước hết, bạn cần nắm rõ về lĩnh vực kinh doanh này.

Thực tế, tiệm cầm đồ hay cửa hiệu cầm đồ là loại hình kinh doanh dịch vụ cho vay vốn thông qua việc cung cấp các khoản vay bảo đảm cho khách hàng trên cơ sở cầm cố. Khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền vay, bù lại họ phải cầm cược lại các tài sản của họ được sử dụng làm tài sản cầm cố hoặc sử dụng các loại giấy tờ có giá để thế chấp. Lãi suất khi cầm đồ thường do các bên thỏa thuận nhưng sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng rất nhiều, thậm chí là cao “cắt cổ”.

Những loại hình cửa hàng này thường do một cá nhân đứng ra tổ chức. Người cầm đồ thường là người khó khăn về kinh tế cần phải vay nóng hoặc mong muốn tiêu thụ tài sản (thường là tài sản phi pháp). Sau thời hạn ấn định sẵn mà khách hàng không đến chuộc đồ thì xem như đồ cầm cố thuộc về chủ tiệm.

Tại sao tiệm cầm đồ nên làm card visit?

Bạn nghĩ rằng, cầm đồ thì chỉ cần ngồi một chỗ, người muốn cầm đồ sẽ tự khắc tìm đến. Điều này là sai lầm. Đã mở cửa hàng kinh doanh thì sẽ có sự cạnh tranh. Không chỉ có một tiệm cầm đồ mà có đến hàng trăm tiệm san sát nhau trên cùng một tuyến phố.

         Tại sao bạn cần tìm mẫu card visit cầm đồ đẹp? Đó là bởi các lý do sau đây:

  • Tấm danh thiếp như một cầu nối để khởi đầu cho cuộc gặp gỡ và những mối quan hệ tốt đẹp phía sau…
  • Việc sử dụng card visit khi tiếp xúc gặp gỡ khách hàng trong kinh doanh và trong giao tiếp nói chung không chỉ có giá trị về thương mại mà còn là nét văn hóa đẹp trong cuộc sống hàng ngày.
  • Đối với cá nhân chủ tiệm cầm đồ thì những thông tin như tên chủ, tên cửa hiệu, địa chỉ, số điện thoại….

Quy cách in card visit đơn giản

Một mẫu card visit cầm đồ đẹp cần phải theo đúng những quy chuẩn sau:

  • Kiểu dáng card visit: Hình dạng chữ nhật nằm ngang hoặc chữ nhật đứng. Bạn có thể xén vuông góc, hoặc bo tròn các góc hoặc bế đường gân giữa nếu là kiểu card gập đôi.
  • Kích thước card visit: Thông dụng nhất là: 5,4x9cm hoặc 5x9cm. Ngoài ra còn có một số kích thước khác như: 5,4x18cm hoặc 9×10,8cm
  • Chất liệu dùng in card visit: Giấy C300 cán mờ 2 mặt hoăcgiấy off250, giấy conqueror, giấy mỹ thuật, nhựa mềm, nhựa cứng…

Những thông tin cần có khi in card visit

Các thông tin cần cung cấp khi in card visit gồm có:

– Logo cửa hàng (nếu có)

– Tên cửa hiệu cầm đồ

– Họ và tên cá nhân

– Số điện thoại di động + số máy bàn (nếu có)

– Email cá nhân

– Website / blog / fanpage / skype….

– Liệt kê một số dịch vụ chính ở mặt sau

Một số mẫu card visit cầm đồ đẹp

Khái niệm “Đẹp” ở đây không có nghĩa mẫu card visit của cửa hàng này giống với cửa hàng kia. Đẹp ở đây là sự phù hợp, tức là vưa phải thể hiện được bản sắc – phong cách riêng, vừa phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

Một số mẫu card visit cầm đồ đẹp phổ biến hiện nay như:

Chủ nghĩa tối giản

Mục đích chủ yếu của card visit là giới thiệu cho người nhận về thông tin và chi tiết liên hệ của tiệm cầm đồ,… dùng để giao dịch khi cần thiết. Các designer nên nắm bắt được tầm quan trọng này của danh thiếp. Để đưa ra các mẫu thiết kế đơn giản, dễ đọc, dễ nhớ.

Một thiết kế đơn giản là phải giữ cho mắt khách hàng của bạn tập trung vào các chi tiết bạn muốn truyền tải vào mẫu danh thiếp mà không bị phân tâm bởi các yếu tố trang trí thừa thãi khác. Vì thế, card visit cần tránh các chi tiết thiết kế quá rắc rối, lạ mắt.

Xem thêm: Mẫu biển quảng cáo cầm đồ

Sử dụng kiểu chữ lớn

Sử dụng kiểu font chữ lớn bố trí trong không gian của danh thiếp. Được đánh giá sẽ là một trong những mẫu card visit cầm đồ đẹp năm 2020.

Theo đó, kiểu chữ lớn và bắt mắt sẽ lập tức thu hút sự chú ý của người xem đến tên thương hiệu cũng như slogan. Hoặc, kiểu chữ to đậm với một màu duy nhất nổi bật trên phần phông nền tạo cho thiết kế trở nên đặc biệt và độc đáo.

Sử dụng nghệ thuật chơi chữ

Sự hài hước sẽ tạo ra phấn khích và năng lượng tích cực cho người đọc. Ngoài ra, ngôn từ có tác động đến suy nghĩ và cảm xúc. Điều này sẽ làm mẫu card visit cầm đồ đẹp hơn, dễ dàng được tiếp nhận và tạo hứng thú cho người nhận.

Danh thiếp thông minh

Các mẫu danh thiếp hiện đại trong cuộc cách mạng 4.0 sẽ là cầu nối giữa thế giới thực và thế giới số. Nhờ vào các công nghệ mới như QR, VR, chúng ta đang thấy rất nhiều các mẫu danh thiếp sáng tạo. Có chứa các thông tin liên lạc được số hóa. Các mã này có thể giúp khách hàng nhanh chóng thêm thông tin của bạn vào điện thoại. Hoặc truy cập vào trang web một cách dễ dàng.

Trên đây là một số mẫu card visit cầm đồ đẹp để bạn tham khảo. Hy vọng, bạn sẽ tấm danh thiếp ấn tượng và thu hút lượng khách hàng lớn.

Mới nhất