Trang chủ Mẫu Card Visit Mẫu card visit khách sạn đẹp, In card visit cho hotel, nhà nghỉ giá rẻ

Mẫu card visit khách sạn đẹp, In card visit cho hotel, nhà nghỉ giá rẻ

Thiên Hà Print 3708

Một tấm danh thiếp sẽ thể hiện ngành nghề mà bạn đang hoạt động. Đặc biệt, đối với kinh doanh khách sạn phải gặp gỡ rất nhiều khách hàng, đối tác. Bạn đã kịp update những mẫu card visit khách sạn in nhiều nhất chưa?

Lĩnh vực mà bạn kinh doanh đi kèm với đó là cả nét văn hóa của công ty. Cũng được thể hiện một cách rõ nét trong tấm card ấy. Và dịch vụ khách sạn cũng không phải ngoại lệ. Chính vì vậy việc thiết kế mẫu card visit khách sạn cũng đóng một vai trò quan trọng không kém. Cần phải được đầu tư đúng mức tùy thuộc vào quy mô dịch vụ. Mục đích sử dụng trong quá trình phát triển và quảng bá thương hiệu khách sạn của bạn.

Mẫu card visit khách sạn
Thời gian gần đây, trên google, các từ khóa “mẫu card visit khách sạn” hay “card visit hotel”. Đang trở thành mặt hàng được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi vì, số lượng các khách sạn mọc lên liên tục, nhất là ở một đất nước đang phát triển du lịch như Việt Nam. Việc tìm được mẫu card visit khách sạn in nhiều nhất cũng không phải là điều khó khăn. Bạn muốn khách sạn của mình có sự truyền thông tốt. thì những mẫu các yêu cầu độ sáng tạo hơn và tốt nhất là có ý tưởng riêng.
Vấn đề thường được người dùng chúng ta quan tâm. Đó là lựa chọn mẫu card visit đơn giản hay có một thiết kế phức tạp. Thì chúng ta đã có thể định hướng một cách rõ ràng hơn. Với những mẫu card visit khách sạn dành cho cá nhân. Hay chủ khách sạn mang tính đơn giản và sang trọng luôn là một lựa chọn hoàn hảo mà người dùng muốn hướng đến. Người nhận dễ dàng thông qua cách trình bày khoa học hay các nội dung. Thông tin trên đó để cảm nhận được tác phong chuyên nghiệp từ phía khách sạn của bạn.
Tham khảo thêm:

Card visit khách sạn là gì?

Card visit hay còn gọi là name card, danh thiếp, business card. Đó là tên gọi chung của một mảnh giấy nhỏ ghi thông tin liên hệ, họ tên, chức danh… Card visit có thể cho chúng ta những thông tin cần thiết để liên hệ và nhận dạng của một người nào đó hoặc khách sạn nào đó. Tùy theo nhu cầu của từng đơn vị khác nhau mà thông tin xuất hiện trên card cũng khác nhau.

Phân loại card visit khách sạn

Card visit khách sạn thường được chia thành 2 loại: Phổ thông và dành cho Quản lý.

Đối với card visit phổ thông cho khách sạn

Bạn đang tìm mẫu card visit khách sạn in nhiều nhất dành cho hạng phổ thông? Loại card này thường được đặt tại quầy lễ tân, phòng khách sạn, bàn chờ hoặc gửi kèm theo tờ rơi. Mỗi lần in danh thiếp này thường có số lượng rất nhiều.

Đặc trưng của in card visit khách sạn phổ thông đó là:

Trên card visit có đầy đủ thông tin của khách sạn như:

  • Tên khách sạn
  • Logo khách sạn
  • Hotline đặt phòng và hỗ trợ
  • Đối tác (nếu có).

Ví dụ: booking, agoda… .; Địa chỉ, website, email.

Bản đồ chỉ đường của đến khách sạn: Đa số người đặt phòng là khách du lịch. Họ từ vùng khác di chuyển tới nên sẽ không thông thạo giao thông ở đây. Có thêm bản đồ chỉ dẫn, sẽ đảm bảo tỉ lệ thành công khách ghé đến nhiều hơn.

Loại name card cao cấp cho quản lý, lãnh đạo khách sạn

Đối với cấp lãnh đạo, quản lý khách sạn thì không thể dùng chung dòng name card phổ thông. Bạn cần tìm mẫu card visit khách sạn in nhiều nhất dành riêng cho đối tượng này.

Các sếp thường sẽ tiếp xúc với những đối tác, khách hàng lớn. Đặc trưng công việc của họ cần phải thể hiện được phong cách chuyên nghiệp. Vì thế, những chiếc danh thiếp phải thật hoàn thiện, chỉn chu về mọi mặt mới giúp họ thành công trong công việc. Khách sạn sẽ không ngần ngại đầu tư làm danh thiếp cao cấp cho các lãnh đạo, quản lý để tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp, khẳng định vị thế.

Name card lãnh đạo khách sạn sẽ có đặc trưng sau

Trên name card cần ít thông tin hơn. Chỉ cần thể hiện cho người xem biết rằng, họ đang làm việc tại khách sạn A, khách sạn B là được.

Những thông tin cá nhân sẽ được giản lược ở mức thấp nhất. Quá nhiều thông tin sẽ làm mất giá trị card lãnh đạo.

Chất liệu card visit lãnh đạo cũng phải cao cấp.

Cách thiết kế được những mẫu card visit Hotel đẹp

  1. Thì khi thiết kế đều cần phải lưu ý việc chọn kích thước font chữ.
  2. Sử dụng kiểu chữ nào là hết sức quan trọng.
  3. Bố cục màu sắc nhìn chung phải trang nhã.
  4. Ưu tiên sử dụng màu nào mang tính thương hiệu.

Tránh gặp phải một số lỗi khi thiết kế card visit vì mải đuổi theo phong cách đơn giản. Dẫn đến có phần sơ sài đơn điệu. Về khía cạnh này, đòi hỏi người thực hiện sẽ cần phải ứng dụng thật tốt quy tắc về khoảng trắng trong các mẫu thiết kế khác nhau.

Lý do nên thiết kế in card visit đẹp khách sạn tại In Thiên Hà

Với những mẫu card visit đẹp khách sạn được dành cho mục đích quảng cáo. Giới thiệu các dịch vụ liên quan đến khách sạn thì các mẫu card visit này. Nên sở hữu màu sắc phải ấn tượng và có phần nổi bật về cách chọn ý tưởng. Những mẫu thiết kế in card visit có phần độc đáo luôn gây được sự chú ý nhất định và sự tò mò của khách hàng. Và đương nhiên điều đó sẽ được là sự khởi đầu mang tính tốt đẹp cho chiến dịch quảng cáo khách sạn của bạn.

100+ Mẫu card visit khách sạn đẹp, In card visit cho hotel, nhà nghỉ đẹp nhất

Thông thường, nhắc đến khách sạn là nhắc đến dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp. Vì thế, các mẫu card visit cũng cần phải thể hiện được sự trang trọng, lịch sự. Theo đó, những mẫu card visit khách sạn in nhiều nhất đó là:

Card visit ép kim

Bạn có thể in theo 2 quy cách:

Ép kim màu vàng toàn bộ nội dung, ép cả 2 mặt, trên giấy đen. Lưu ý: màu ép kim có rất nhiều màu để chọn, giấy ép kim cũng có hơn 500 mẫu để lựa chọn.

In card visit bằng công nghệ KTS trên giấy mỹ thuật, bồi dày 3 lớp, phủ viền màu (ép kim viền), ép kim vàng 2 mặt nội dung.

Mẫu card visit khách sạn luxury house

Card visit dập nổi logo

Quy cách: card visit in KTS trên giấy mỹ thuật, bồi dày 4 lớp, dập nổi logo.

Card visit nhựa trong

Quy cách: danh thiếp nhựa trong, cán màng mờ, in phun 8 màu, in 1 mặt.

Ngày nay, mạng xã hội đang dần dần len lỏi vào đời sống sinh hoạt của mỗi cá thể trong xã hội. Việc chúng ta sử dụng chính những ứng dụng xã hội đó trở thành một tấm card visit rất “công nghệ”. Sẽ khiến khách hàng không thể rời mắt.

Có rất nhiều các mẫu card visit khách sạn được ra đời từ việc lấy cảm hứng. Từ hình ảnh của một ứng dụng nổi tiếng trên mạng như: google, instagram, facebook,… Điều đó tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Hy vọng, chúng tôi đã chia sẻ giúp các bạn những mẫu card visit khách sạn in nhiều nhất để bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với mình.

Mới nhất