Trang chủ Vật Tư Bế decal là gì? Tại sao phải dùng máy bế decal để in ấn

Bế decal là gì? Tại sao phải dùng máy bế decal để in ấn

Thiên Hà 4061

Decal ngày nay trở thành công cụ marketing hoặc trang trí được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính tiện dụng, hiệu quả cũng như giá thnhf rất hợp lý. Tuy vậy bạn có biết quy trình để hoàn thiện một sản phẩm decal diễn ra như thế nào không? Trước khi xuất xưởng, để kết thúc quá trình và hoàn thành sản phẩm in decal thì công đoạn bế decal sau in đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến vẻ đẹp, thẩm mỹ hay không còn dựa vào giai đoạn này.

Ngày nay việc bế decal được thực hiện chủ yếu bằng máy móc. Nếu bạn chưa hình dung được cách bế decal bằng máy diễn ra như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết Máy bế decal ngay sau đây?

Bế decal là gì? Tại sao phải bế decal?

Ngày nay, in decal đã trở thành là một loại nhãn mác được sử dụng phổ biến trong hoạt động quảng cáo, marketing của doanh nghiệp, bản chất của decal là có khả năng tự dính dưới tác động của áp lực, người dùng chỉ việc bóc ra và dán lên sản phẩm một cách dễ dàng.

Có rất nhiều loại decal trên thị trường hiện nay. Tuỳ vào từng loại decal và từng phương pháp in cụ thể mà mỗi loại sẽ có độ chuẩn xác, độ sắc nét và độ mịn khác nhau.

Bế decal là gì?

Trước khi hoàn thiện một sản phẩm decal cho các bạn mang đi dán, ngoài công tác thiết kế, in ấn, thì bế decal là công việc quan trọng để tạo ra những tấ, decal đẹp, đầy tính thẩm mỹ. Bởi việc bế decal chính là phần công việc cuối cùng trước khi hoàn thiện sản phẩm.

Máy bế decal

Đó là việc cắt phần decal được in ấn ra khỏi lớp đế, lớp giấy nền men theo đường viền của các loại tem nhãn decal có họa tiết, hình dạng đặc biệt chính xác và chi tiết đến từng milimet.

Vì sao phải bế decal ?

Hoặc cũng có thể hiểu bế decal chính là giúp tạo hình, tạo ra những chi tiết cắt khéo léo, những đường viền cho sản phẩm. Quá trình cắt bế này phải đạt được những yêu cầu nhất định như làm sao cho đường cắt của sản phẩm sắc sảo, đảm bảo cho những chi tiết nhỏ, trên cả những sản phẩm decal có đường kính chỉ khoảng 1cm.

Chính vì thế bế decal còn được coi là công đoạn không kém phần quan trọng so với thiết kế và in ấn trong sản xuất decal. Nhờ quá trình bế tạo khuôn mà các sản phẩm decal có hình dạng đẹp mắt hơn, sắc sảo hơn, chuyên nghiệp hơn, giúp cho sản phẩm được bền đẹp và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Tại sao nên dùng máy bế decal

Có 2 loại bế decal chính là bế rời và bế đứt. Nếu như trước đây chủ yếu là bế rời, thực hiện bằng tay vừa mất thời gian vừa không đảm bảo các yêu cầu về thẩm mỹ thì hiện nay bế decal được thực hiện bằng máy bế. Sự có mặt của các loại máy bế này thực sự là giải pháp hoàn hảo cho công việc bế decal, không chỉ được giải quyết nhanh hơn, số lượng lớn hơn, mà còn tạo ra các sản phẩm decal với độ chính xác cao, sắc nét hơn mang đến tính thẩm mỹ vượt trội hơn.

 • Có nhiều loại máy bế decal nhiều khổ khác nhau có thể dùng để cắt bế decal quảng cáo, decal in chuyển nhiệt, decal ảnh, decal Giấy… rất tiện dụng
 • Bên cạnh đó máy bế decal cũng rất tiện dùng trong việc cắt, bế tem nhãn, hay logo, tem bảo hành,..với hình dáng nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.
 • Đa số các máy bế decal hiện nay đều tích hợp chức năng tự động theo lệnh đặt sẵn, dò qua hệ thống Lazer giúp máy bế chính xác tuyệt đối, nét cắt chuẩn từng milimet
 • Chức năng kết nối SD card thông minh: Giúp người dùng sử dụng lưu file thiết kế vào SD card và sử dụng để cắt mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối với máy tính
 • Giá thành hợp lý, chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả cao, giúp cắt bế nhanh, số lượng lớn tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Cách sử dụng đơn giản ai cũng có thể thực hiện việc cắt khối lượng giấy lớn bằng những thao tác đơn giản, ngay cả phụ nữ hay cả những người chưa có kinh nghiệm, chỉ cần đọc hướng dẫn sử dụng là cũng có thể thực hiện được 

Địa chỉ cung cấp máy bế decal chất lượng, uy tín

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều lọai máy cắt bế decal với chức năng khác nhau:

 • Cắt decal
 • Bế decal hoa văn
 • Cắt họa tiết
 • Cắt thông minh các đường phức tạp
 • Cắt decal dạng cuộn khổ lớn….

Không chỉ vậy các máy này còn có cấu tạo đặc biệt, đáp ứng chủ yếu trong việc cắt giấy dày, khổ lớn, hoặc các loại giấy chắc chắn, cứng cáp.

Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại máy cắt khác nhau, tích hợp các chức năng yêu cầu khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Các sản phẩm đều cam kết chính hãng với thời gian bảo hành lâu dài, chế độ hậu mãi tốt.

Nếu đang có nhu cầu mua máy bế decal về để in tem nhãn vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn loại sản phẩm hợp lý nhất và cập nhật nhanh các chương trình khuyến mãi đặc biệt về giá

Mới nhất