Trang chủ WiKi Tool quét số điện thoại facebook 2021 miễn phí chính xác chỉ 2 giây

Tool quét số điện thoại facebook 2021 miễn phí chính xác chỉ 2 giây

Linh Nguyễn 1309

Tool quét số điện thoại facebook hiện là chủ đề nhận được nhiều sự tìm kiếm trên mạng. Trong thời gian gần đây, nhất là những người kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Khi cần thực hiện những chiến dịch truyền thông. Bán hàng thì việc quét được thông tin UID người mua hàng để lấy số điện thoại trên Facebook. Sẽ là một công việc mang lại hiệu quả rất lớn. Nhưng làm thế nào để lấy được số điện thoại của họ. Các tool lấy số điện thoại trên Facebook ở đâu… Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách bật khiên avt đại diện Facebook

Những ưu điểm của việc sử dụng Tool quét số điện thoại facebook

Facebook đã trở nên phổ biến trong suốt một thấp kỉ qua. Đến nay nó đã trở thành mạng xã hội lớn nhất hành tinh kết nối hàng triệu người từ làm việc. Kinh doanh cho đến giải trí học tập. Theo thống kê từ WeareSocial. Việt Nam là một trong số những quốc gia có số lượng người dùng facebook lớn nhất. Với lượng tài khoản đạt tới con số 62 triệu người dùng trên tổng số 96.69 triệu dân.

Bởi vì là một nền tảng đa năng như vậy nên việc Tool quét số điện thoại facebook để liên hệ công việc. Kinh doanh hay làm việc đã trở thành một xu hướng. Thông qua phương pháp này, nhiều doanh nghiệp kinh doanh trên Facebook. Đã tìm thấy khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu cũng như tăng độ phủ thương hiệu của mình.

Nếu như trước đây bạn cảm thấy ngạc nhiên vì không hiểu tại sao. Một ngày đẹp trời bạn lại nhận được cuộc gọi từ các nhân viên bán bảo hiểm, bán bất động sản. Hay các khóa học chào mời bạn tham gia. Thì bây giờ bạn có thể lý giải rằng khi bạn đăng ký facebook bằng số điện thoại. Và số điện thoại của bạn đã bị thu thập bởi các tools get số máy.

Xem thêm: Cách hack Pass nick facebook 2021

Việc Những Tool quét số điện thoại facebook chính là phương pháp tối ưu. Để phục vụ cho việc tiếp cận người mua hàng, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng. Việc có được số điện thoại sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng của mình. Một cách dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những Tool quét số điện thoại facebook phổ biến, đơn giản

Sự thực thì việc sử dụng Tool quét số điện thoại facebook cũng không quá phức tạp. Tự mình bạn cũng có thể làm được sau một khoảng thời gian ngắn. Tự nghiên cứu tìm hiểu mà không cần phải nhờ đến đơn vị dịch vụ nào. Dưới đây là một số Tool quét số điện thoại facebook đơn giản. Phổ biến giúp bạn dễ dàng sử dụng và lấy số khách hàng.

Tool quét số điện thoại facebook sotel

Đây là phần mềm nằm trong danh sách lấy số điện thoại Facebook. Hay nói chính xác hơn là nó sẽ quét data số máy hàng loạt trên Facebook cho chúng ta. Nó là một phần mềm trực tuyến cho nên khi sử dụng bạn cũng không cần lo lắng. Về việc phải tải về hay thực hiện các thủ tục chạy phần mềm phức tạp khác. Bạn có thể dễ dàng lấy được số điện thoại chỉ với một số thao tác đớn giản sau:

Bước 1: Truy cập Sotel.vn

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau khi nhập thông tin đăng ký tài khoản xong một hướng dẫn sẽ được gửi tới mail của bạn. Bạn hãy clik vào và làm theo hướng dẫn nhé. Sau khi có thông báo đăng ký thành công thì bạn chuyển sang bước 4

 Bước 4: Đăng nhập Sotel và lướt Facebook, chọn SĐT bạn muốn quét và click nút “Lấy SĐT”. Hoặc nhấn vào icon hình điện thoại.

Bằng cách đơn giản này bạn có thể lấy được tên, SĐT, nơi sinh sống, giới tính,.. Trên Facebook qua:

Danh sách like/react

những người comment

Share

người inbox Fanpage hay thành viên trong các group.

Tool quét số điện thoại facebook Quetface.com

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào link trang chủ (https://quetface.com/)

Bước 2: Tải về máy tính của bạn phiên bản v2.2.4 mới nhất

Bước 3: Giải nén thư mục vừa tải về

Bước 4: Vào trình duyệt web, chọn cài đặt và thêm 1 tiện ích khác

Bước 5: Chọn tải thư mục tiện ích đã có sẵn trong máy và thư mục đã giải nén ra sẽ thấy addon “lấy data”

Bước 6: Sau khi tải về thành công bạn vào lại Facebook và click vào addon mới. Có để tìm số điện thoại (nếu có đăng ký bằng số điện thoại). Nếu như người dùng đó có đăng ký số điện thoại thì giờ đây bạn có thể nhìn thấy một cách dễ dàng rồi

Vậy, với những thông tin được chia sẻ trong bài viết Tool quét số điện thoại facebook. Các bạn đã biết được cách lấy SĐT trên Facebook. Để tăng cường tiếp cận đối tác tiềm năng rồi đúng không nào. Hi vọng các bạn thấy bài viết này hữu ích. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn hãy để lại comment. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp nhé

Mới nhất