Trang chủ WiKi 82+ Bộ Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng dễ thương cho bé

82+ Bộ Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng dễ thương cho bé

Thiên Hà 8953

Thủy thủ mặt trăng là một trọng những nhân vật hoạt hình. Làm mưa làm gió trong suốt thời gian từ khi bắt đầu công chiếu cho đến nay. Vì thế, tranh tô màu thủy thủ mặt trăng luôn được các bé yêu thích.

Đôi nét về truyện “Thủy thủ mặt trăng”

Bạn đang săn lùng bộ tranh tô màu thủy thủ mặt trăng? Bạn muốn gì về bộ truyện này?

“Thủy Thủ Mặt Trăng” (Mĩ Thiếu Nữ Chiến Sĩ Sailor Moon) là bộ truyện tranh Nhật Bản rất nổi tiếng. Thuộc thể loại Shoujo của mangaka Takeuchi Naoko. Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime, live action và game.

Truyện “Thủy thủ mặt trăng” gồm 52 tập và được tổng hợp thành 18 quyển. Riêng quyển 11 tập hợp những câu chuyện ngắn. Có nội dung khác hoàn toàn với cốt truyện chính. Bộ truyện còn được dịch ra nhiều thứ tiếng và nổi tiếng khắp thế giới.

Tại Việt Nam, “Thủy Thủ Mặt Trăng” được xuất bản lần đầu vào năm 1995. Bộ truyện được dịch và vẽ lại lại theo nội dung của anime. Do Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin phát hành, gồm 70 quyển. Năm 2002, truyện được Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với tên Sailormoon. Do dịch giả Bùi Anh Đào dịch từ bản manga tiếng Nhật.

Tháng 08/2016, “Thủy Thủ Mặt Trăng” một lần nữa chính thức trở lại Việt Nam. Truyện đã được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền chính thức từ tác giả Takeuchi Naoko. Và Nhà xuất bản Kodansha tại Nhật Bản.

Xem thêm: 689+ Tranh tô màu công chúa

Nhân vật “Thủy thủ mặt trăng” có gì thu hút?

Không phải ngẫu nhiên, nhân vật thủy thủ mặt trăng được nhiều người biết đến. Đồng thời, tranh tô màu thủy thủ mặt trăng cũng được các em nhỏ rất yêu thích.

Truyện xoay quanh hành trình tiêu diệt cái ác, bảo vệ Trái Đất. Hệ Mặt Trời, thiên hà, và cả vũ trụ của nhóm chiến binh thủy thủ thái dương hệ.

“Thủy thủ mặt trăng” được lấy bối cảnh chính là ở thành phố Tokyo. Nhật Bản thời hiện đại với nhân vật chính là Usagi Tsukino. Đây là một cô bé hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã thế lại còn thường hay khóc nhè.

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với mèo Luna. Usagi trở thành Thủy thủ Mặt Trăng- một chiến binh chính nghĩa tiêu diệt Thế Lực Bóng Đêm. Qua các cuộc chiến, cô gặp gỡ và kết bạn với các chiến binh khác là Thủy Thủ Sao Thủy (Sailor Mercury). Thủy Thủ Sao Hỏa (Sailor Mars), Thủy Thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter). Thủy Thủ Sao Kim (Sailor Venus) và Tuxedo Mặt Nạ (Tuxedo Mask). Cả nhóm cũng khám phá ra thân thế thật sự của mình sau khi đồng hành chiến đấu cùng nhau.

Xem thêm: In sách giá rẻ tại Hà Nội

Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng

Trong Thủy thủ Mặt Trăng, mỗi Chiến binh thủy thủ đều có những món phụ kiện. Và vũ khí đặc biệt để chiến đấu với kẻ xấu. Rất nhiều những phụ kiện góp phần không nhỏ trong cốt truyện. Cũng như trong các phiên bản phim. Đặc biệt, đa số chúng đều đến từ Lâu đài Thiên niên Kỷ bạc. Hầu hết được đưa vào dựa theo Thần thoại Hy Lạp. Có một số phụ kiện chỉ xuất hiện trong Manga chứ không xuất hiện trong Anime 90s và ngược lại. Ngoài ra, một số phụ kiện được thay đổi một chút so với bản gốc.

Nếu các bé đã từng xem qua phim hoạt hình thủy thủ mặt trăng. Thì chắc chắn rằng không ai không biết hình ảnh những cô nàng công chúa thủy thủ mặt trăng xinh đẹp. Đáng yêu được rất nhiều bé gái yêu thích. Với nhiều tình tiết hấp dẫn, đồ họa nhân vật đẹp, bộ phim đã thu hút được rất nhiều người xem và yêu thích.

Vì thế, bố mẹ cũng có thể thông qua những nhân vật. Trong các bộ phim hoạt hình mà bé thích để sưu tầm. Tranh tô mày thủy thủ mặt trăng. Sau đó mua về hoặc in ra những bức tranh thật đẹp dành cho bé tập tô mỗi ngày.

Địa chỉ: In nhãn vở đẹp giá rẻ

Những nhân vật trong tập tranh tô màu thủy thủ mặt trăng

Nếu yêu thích các nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản, bạn cũng không thể bỏ qua những nhân vật xuất hiện trong tranh tô màu thủy thủ mặt trăng. Đó là:

Thủy thủ mặt trăng

Một công chúa vô cùng hậu đậu và hay nhõng nhẽo chỉ bởi những lý do chẳng đâu vào đâu.

Thủy thủ mặt trăng con

Tsukino Usagi hay còn gọi là Chibiusa, chính là con của Usagi và Mamoru. Sau một thời gian chiến đấu thì Chibisura cũng đã có đủ lòng tin để lên ngai vị nữ hoàng trong tương lai của mình.

Thủy thủ Sao Thủy

nhân vật này có tên là Ami Mizuno. Cô chính là người bạn thân nhất của thủy thủ Mặt Trăng. Ami có trí tuệ hơn người đó là sự thông minh và chỉ số IQ cao nhất trong nhóm.

Thủy thủ Sao Hỏa

Thủy thủ này có tên là Lei Nino. Cô nàng có biệt tài có thể nhìn thấy tương lai qua những ngọn lửa hoặc có sự linh tính đoán trước một sự việc sắp xảy ra.

Thủy thủ Sao Mộc

Macoto rất yêu thiên nhiên. Tính cách của cô nàng khá nhạy cảm, tâm lý vững vàng và biết lắng nghe người khác nói. Sự xinh đẹp của cô nàng cũng không kém những thủy thủ khác.

Thủy thủ Sao Kim

Đây là một nhân vật thủ lĩnh của bốn thủy thủ còn lại và có nhiệm vụ bảo vệ cho công chúa Serenity.

Thủy thủ sao Diêm Vương

Meioh có nhiệm vụ canh giữ cổng thời gian. Tính cách của cô nàng rất kín đáo và nghiêm túc.

Thủy thủ sao Hải Vương

Cô nàng là chiến binh của sao Hải Vương sống trên pháo đài Triton. Cô nàng có tên Michiru Kaioh.

Thủy thủ Sao Thổ

Hotaru Tomoe là một cô gái đaz trải qua một trận hỏa hoạn và chút nữa đã bị cướp đi tính mạng của mình.

Hy vọng với bộ tranh tô màu thủy thủ mặt trăng. Các bé sẽ ghi nhớ hơn về một bộ truyện tranh manga nổi tiếng gắn với tuổi thơ nhiều người. Đồng thời, trẻ cũng thỏa sức sáng tạo với những đường nét và màu sắc thú vị.

Mới nhất