Trang chủ Đồ Hoạ Download 3000+ Mẫu thiệp cưới file Vector, PNG, PSD đẹp nhất 2021

Download 3000+ Mẫu thiệp cưới file Vector, PNG, PSD đẹp nhất 2021

Thiên Hà Print 12180

Từ lâu thiệp cưới đã trở thành vật không thể thiếu trong mỗi đám cưới. Cùng với nhu cầu của các cặp đôi thì ai cũng muốn sở hữu cho mình những tấm thiệp mời thật ấn tượng. Đặc biệt để gửi tới khách mời. Ngày nay, thiệp cưới càng trở nên đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc và thiết kế. Mỗi tấm thiệp đều mang phong cách và ý nghĩa khác nhau.

Để phục vụ nhu cầu của các khách hàng, chúng tôi cung cấp các mẫu vector thiệp cưới mới nhất. Bắt kịp các xu hướng mà các bạn trẻ yêu thích trong những năm gần đây. Hy vọng có thể làm hài lòng các quý vị thượng đế.

Ý nghĩa của thiệp cưới trong sự kiện trọng đại dựng vợ gả chồng của mỗi người

Cưới xin là sự việc vô cùng trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Chính vì thế mà ai cũng mong chuẩn bị cho mình một lễ cưới hoành tráng nhất, ấn tượng và đáng nhớ nhất có thể. Trong đó không thể thiếu việc chuẩn bị những tấm thiệp cưới. Thiệp cưới được coi là đại diện cho một lời thông báo đặc biệt, trịnh trọng và nghiêm túc gửi tới các khách mời. Là cách báo hỷ mà cô dâu chú rể và gia đình báo tới khách mời.

Nhờ vào tấm thiệp mời, thay cho lời mời trân trọng này các khách mời. Sẽ nắm được thông tin về đám cưới này của ai, gia đình cô dâu chú rể ở đâu. Tổ chức vào thời gian nào, địa điểm như thế nào để từ đó thu xếp thời gian để đến chung vui cùng gia đình trong ngày trọng đại này.

Không chỉ vậy, Thiệp cưới là sự phối hợp hài hòa giữa thiết kế và màu sắc. Sự kết hợp này mang đến tính cách, phong cách của cô dâu chú rể cũng như mơ ước. Về một cuộc sống hôn nhân êm ái với nhau đến tận đầu bạc răng long, con cháu đầy đàn.

Xem ngay: Top 299+ mẫu in thiệp cưới sang trọng

Thông thường chúng ta thường bắt gặp thiệp cưới được làm từ màu hồng hoặc đỏ. Màu đỏ thể hiện cho tình yêu niềm hạnh phúc gắn bó với nhau. Tuy nhiên, ngày nay thiệp cưới còn được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau. Qua đó cũng mang đến những thông điệp khác nhau.

Một tấm thiệp cưới màu vàng đồng mang đến sự sang trọng, quý phái cho cặp đôi uyên ương.

Thiệp cưới mang màu nâu gỗ lại thể hiện sự tinh tế, đơn giản và sâu sắc.

Hoặc có thể những màu khác theo sở thích và gắn với những kỷ niệm. Hoặc thông điệp mà cô dâu chú rể muốn gửi gắm tới các khách mời trong lễ cưới của mình. Thể hiện sự trân trọng của cô dâu chú rể tới khách mời.

Không chỉ gửi đến khách mời những tấm thiệp mời bằng giấy với nhiều mẫu mã. Hình dạng thiết kế khác nhau, ngày nay khi công nghệ phát triển. Cuộc sống bận rộn vội vã khiến nhiều người lựa chọn thông báo cưới qua email, facebook. Lúc này các nhà  thiết kê cần đến các vector thiệp cưới ấn tượng để gửi đến khách mời của mình. Thông qua các ứng dụng mạng xã hội. Tùy vào mỗi thời điểm phát triển của xã hội lại có cách mời cưới khác nhau. Tuy nhiên, thiệp cưới là cách mời cưới khôn ngoan và tinh tế nhất. cho dù bạn gửi nó trực tiếp hay thông qua mạng xã hội.

Cần chuẩn bị những gì trước khi in thiệp cưới?

Khi bạn đã tìm kiếm được cho mình một file vector thiệp cưới ưng ý. Bạn cần chuẩn bị nột các bước sau đâu để in được một tấm thiệp cưới ấn tượng nhất.

Thông tin in thiệp cưới bao gồm: Bố mẹ 2 bên là điều quan trọng cần được ghi vào thiệp cưới. Đối với trường hợp bố mất có thể để là bà quả phụ + tên bố ; nhũ danh + tên mẹ. Nhiều cô dâu – chú rể chọn phương án để. Bà quả phụ hoặc bà + tên mẹ đều được. Thiết nghĩ việc để tên bố mẹ lên thiệp mời là để bày tỏ lòng hiếu thảo, kính thuận nên để tên cả 2 người lên thiệp vẫn là phù hợp hơn cả.

Phần thông tin này cô dâu chú rể là thông tin chính cần được ghi to rõ ràng. Ngay chính giữ phần nội dung thiệp cưới

Trong phần thiệp báo có ghi: trân trọng báo tin hôn lễ được cử hành tại…. Đây chính là nội dung hôn lễ. Ngoài ra còn có phần dùng bữa cơm chung vui. Cũng cần được ghi rõ ngày tháng địa điểm bên nhà trai hay nhà gái.

Đối với lễ của nhà trai: phần ngày giờ hôn lễ là phần ngày giờ nhà trai rước cô dâu. Về đến nhà và làm lễ gia tiên ở nhà trai. Phần ngày giờ làm lễ của nhà gái là lúc nhà trai qua tới nhà gái và làm lễ xin dâu ở nhà gái.

Xem thêm: Kích thước thiệp mời đám cưới

Cần ghi rõ thông tin về thời gian, địa điểm ngày giờ đãi tiệc cần ghi một cách chi tiết. Thậm chí in kèm bản đồ với những điểm khó tìm để , để khách mời chủ động sắp xếp được thời gian.

Link Download 3000+ Mẫu thiệp cưới file Vector

Có thể nói, thiệp cưới là thể hiện tình cảm quý mến của cô dâu chú rể tới vị khách mời. chỉ những ai có sự thân thiết và tầm ảnh hưởng to lớn mới được dự đám cưới của họ. Khi nhận được tấm thiệp cưới, khách mời cũng cảm nhận được sự tôn trọng. và ngầm hiểu rằng sự hiện diện của họ trong đám cưới là vô cùng quan trọng. Hãy tải những vector thiệp cưới được cung cấp miễn phí thông qua các link dưới bài viết này để có những tấm thiệp thật ấn tượng gửi đến khách mời nhé

Mới nhất