Trang chủ WiKi 108+ Mẫu hoa chúc mừng 20-11 đẹp và ý nghĩa tặng thầy cô giáo

108+ Mẫu hoa chúc mừng 20-11 đẹp và ý nghĩa tặng thầy cô giáo

Thiên Hà 538

Hoa là một món quà ý nghĩa được người Việt dùng làm quà tặng cho nhiều sự kiện khác nhau. Trong đó có dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. 20-11 là ngày của các thầy cô là ngày mà mỗi học sinh chúng ta đều nêu cao tinh thần tôn sư tọng đạo. Tinh thần uống nước nhớ nguồn.

Đây cũng là ngày để mỗi học sinh bày tỏ sự biết ơn tấm lòng chân thành của mình. Được gửi gắm qua những món quà những tấm thiệp những bó hoa tươi thắm tới thầy cô của mình. Một mùa 20/11 nữa lại sắp đến, bạn đã chọn được mẫu hoa chúc mừng 20-11 đẹp và ý nghĩa tặng thầy cô của mình chưa. Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của các loài hoa. Cũng như tham khảo một số mẫu hoa tặng thầy cô đang được yêu thích hiện nay nhé.

Xem thêm: Lời chúc 20-11 bằng tiếng anh tặng thầy cô giáo

Ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11 ngày nhà giáo Việt Nam nhưng đã thành truyền thống ngày 20/11 hàng năm. Giống như một ngày hội truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Đây không chỉ là ngày nhớ về hoạt động của các nhà giáo đấu tranh nhằm cải cách giáo dục. Mang đến cho học sinh những nền giáo giục tiến bộ. Mà truyền thống kỷ niệm, tổ chức mitting trong ngày này. Còn là một cách giúp các em học sinh hiểu hơn về sự ra đời của ngày hiến chương nhà giáo. Giúp các em hiểu và gìn giữ truyền thống hiếu học và tôn sự trọng đạo tốt đẹp của dân tộc ta.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy. Không chỉ vậy thông qua ngày 20/11 đầy ý nghĩa này. Toàn xã hội đều có cơ hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết. Cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Chính vì thế ngoài việc bày tỏ tình cảm bằng tinh thần. Thì những người học trò cũng mang đến bó qua tươi để cảm ơn thầy cô của mình. Kèm thêm đó là những lời chúc tốt đẹp nhất, mong thầy cô luôn hoàn thành tốt vai trò và sứ mệnh cao cả của mình

Chia sẻ: Hướng dẫn cách làm thiệp 20-11

Mẫu bó hoa chúc mừng 20-11 đẹp và ý nghĩa

Các mẫu hoa bó thường được các cá nhân học sinh lựa chọn. Để tặng cho thầy cô của mình nhân dịp 20/11. Với mẫu mã và kích thước đa dạng được kết hợp từ những loài hoa từ phổ biến như: hoa hồng, hoa rum đế các loài hoa nhập khẩu. Hiện nay các mẫu bó hoa rất đa dạng để các bạn thoải mái lựa chọn mẫu phù hợp nhất với thầy cô của mình

 

Mẫu lẵng hoa chúc mừng 20-11 đẹp và ý nghĩa 

Lãng hoa thường được sử dụng làm quà tặng khi đại diện cả lớp. Hoặc một nhóm bạn gửi đến thầy cô của mình. Cũng giống như các bó hoa, lãng hoa cũng có rất nhiều mẫu mã. Và sự kết hợp giữa các loài hoa để bạn lựa chọn

Mẫu bình hoa, chậu hoa chúc mừng 20-11

Nếu như các mẫu hoa bó hay lãng hoa chỉ dùng được vài ngày rồi thầy cô. Sẽ phải bỏ đi thì rất lãng phí, chính vì thế bạn có thể chọn các bình hoa, chậu hoa. Được trồng một cách cẩn thận để làm quà tặng cho thầy cô. Với mẫu hoa chúc mừng này, bằng một chút chăm sóc. Nó sẽ luôn sống mãi bên cạnh thầy cô, gợi nhắc thầy cô nhớ đến lũ học trò nhất quỷ nhì ma nhưng cũng đầy yêu thương của mình.

Mẫu kệ hoa chúc mừng 20-11 đẹp

Các kệ hoa có kích thước lớn thường được dùng để trưng bày ở sân khấu kỷ niệm hay hội trường. Thông thường các mẫu này là của các đơn vị địa phương. Hay hội phụ huynh tặng cho nhà trường. Nếu bạn tặng mẫu này cho thầy cô thì có vẻ hơi khoa trương và cũng không phù hợp cho lắm.

Lựa chọn loài hoa nào để tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Việc lựa chọn hoa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam hoàn toàn rất dễ dàng. Vì đây là thuộc về mẫu hoa chúc mừng. Bạn hoàn toàn có thể chọn những loại hoa phổ biến trên thị trường như:

  • Hoa hồng
  • Hoa hướng dương
  • Hoa lan
  • Hoa ly…

Đó là những loại hoa mang thông điệp về lòng biết ơn chân thành. Tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và thành công. Thêm nữa là đây đều là những  loài hoa đó phải có màu sắc rực rỡ. Thể hiện không khí lế hội cũng như không mang ý nghĩa đại kỵ (như hoa cúc trắng). Hoặc nếu bạn biết thầy cô yêu thích hoa gì thì nên tặng hoa đó sẽ khiến thầy cô cảm thấy học trò thực sự quan tâm đến mình. 

Như vậy qua bài viết mẫu hoa chúc mừng 20/11 đẹp và ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng bạn đã chọn được mẫu hoa phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình rồi đúng không nào. Chúng tôi tin rằng các thầy cô của bạn sẽ rất vui khi nhận được sự quân tâm cũng như tấm lòng. Mà bạn dành cho thầy cô, đó chính là những động lực to lớn giúp thầy cô vững tay đưa đò, dạy dỗ học sinh nên người. Nếu bạn cần in thiệp ngày 20/11 hãy liên hệ ngay chúng tôi nhé.

Mới nhất