Trang chủ Mẫu Bao Bì [Download] Mẫu voucher giảm giá đẹp nhất năm 2021 miễn phí

[Download] Mẫu voucher giảm giá đẹp nhất năm 2021 miễn phí

Linh Nguyễn 1982

Những năm gần đây, các hình thức sử dung voucher để khuyến mãi cho sản phẩm dịch vụ của mình ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế các mẫu voucher đẹp là một cách tuyệt vời để giúp bạn quảng bá thương hiệu cũng như gây những ấn tượng tốt với khách hàng. Chính vì thế in mẫu voucher đẹp hiện được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Một mẫu voucher đẹp được thể hiện qua rất nhiều yếu tố như:

  • Kích thước
  • Màu sắc
  • Nội dung phần văn bản
  • Phần thiết kế,….

Xem thêm: 99+ Mẫu phiếu in tem bảo hành, tem vỡ hình chữ nhật

Voucher là gì, chúng có công dụng gì?

Voucher còn được biết đến với tên gọi coupon, gift card, phiếu quà tặng, phiếu giảm giá,… Là một dạng ấn phẩm in ấn dùng để giảm giá theo phần trăm (10%, 50%,…) hoặc quy chiếu ra tiền mặt để mua sản phẩm (50k hay 100k mua hàng). Ngoài ra voucher cũng được biết đến với vai trò là những phiếu quy đổi quà tặng hoặc sản phẩm tại cửa hàng.

In Voucher với người tiêu dùng thì chỉ đơn giản là một tờ phiếu giảm giá nhưng với doanh nghiệp. Thì nó có vai trò lớn hơn thế nhiều. Cụ thể với những thông tin về doanh nghiệp được in đầy đủ trên voucher. Nó còn có tác dụng làm công cụ quảng bá thương hiệu giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Đến khách hàng một cách hiệu quả từ đó làm tăng nhận diện thương hiệu. Và hơn hết là níu giữ khách hàng quay lại lần sau.

Xem thêm: Phần mềm thiết kế Voucher và cách thiết kế chỉ [ 5 phút ]

Voucher có thể được các doanh nghiệp sử dụng dưới nhiều hình thức như:

  • Gift Voucher
  • Voucher khuyến mãi
  • Thẻ tích điểm
  • Thẻ khách hàng VIP…

Những lưu ý để thiết kế mẫu voucher đẹp

Để có được một mẫu voucher đẹp, khi thiết kế, bạn cần tuân thủ những yêu cầu sau:

Voucher phải có đầy đủ thông tin

Tiêu chuẩn đầu tiên của một mẫu voucher đẹp là phải đầy đủ thông tin đã. Như vậy chính là thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn đó. Các thông tin cần đưa vào trong thiết kế voucher là thông tin về sản phẩm, về dịch vụ được khuyến mãi. Thông tin về thương hiệu của bạn cũng như những điều đặc biệt mà bạn muốn mang đến cho khách hàng thông qua voucher này. 

Màu sắc chủ đạo của mẫu Voucher đẹp phải tuân theo nhận diện thương hiệu

Voucher ảnh hưởng sâu sắc tới câu chuyện Marketing. Vì vậy, khi thiết kế voucher chỉ nên sử dụng 2 – 3 tông màu chủ đạo. Trong đó màu thương hiệu phải là nổi bật nhất.

Có như vậy mới giúp cho hình ảnh doanh nghiệp trở nên nổi bật trong voucher, đưa thương hiệu vào trong tâm trí người tiêu dùng. 

Mẫu voucher đẹp khi khách hàng thấy mình được lợi

Trong chiến lược marketing của doanh nghiệp có một bài học gọi là mỏ neo. Có nghĩa là bạn sẽ tạo ra một mức giá neo rất cao cho sản phẩm của mình nhằm định vị thương hiệu. Sau đó dùng hình thức voucher để giảm giá sản phẩm. Điều này có lợi cho cả đôi bên khách hàng được mưa sản phẩm với giá hợp lý. Còn doanh nghiệp cũng tránh được tình trạng lỗ đậm do giảm giá

Sau đó tung ra Voucher khuyến mãi để khách hàng cảm thấy đó là một món lời lớn và họ sẽ mua vào ồ ạt.

Sự khan hiếm cũng là một trong những mẫu voucher hấp dẫn

Một chiếc lược kích cầu kinh doanh thì cần phải càng được nhiều người biết càng tốt. Tuy nhiên nếu bạn tung voucher ồ ạt thì sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy sản phẩm của bạn quá phổ thông, và nảy sinh tâm lý không muốn mua nữa.

Đó sẽ là một tín hiệu rất xấu khiến cho định vị thương hiệu của bạn tụt dốc không phanh. Nhưng hãy nghĩ ngược lại, bạn chỉ tung ra thị trường những voucher với số lượng có hạn. Thì sẽ tạo hiệu ứng ngược khiến người tiêu dùng săn đón nhiều hơn. Khiến cho dịch vụ của bạn thực sự làm chủ thị trường trong một giai đoạn nhất định

Mẫu voucher đẹp khi tạo ra sự gấp gáp cho mọi người

Làm cho thời hạn sử dụng Voucher trở nên gấp hơn chính là một chiến lược khiến cho voucher của bạn có giá trị hơn. Nếu thời gian càng dài khách hàng sẽ càng nấn ná và có khi quên luôn dịch vụ của bạn. Nhưng nếu bạn chỉ tạo voucher cho những dịp lễ tết thì khách hàng sẽ phải nhanh lên. Vội lên sử dụng vourcher, tạo ra một cơn sốt cho sản phẩm dịch vụ của bạn.

Vậy nên thay vì phát hành 1000 Voucher có thời hạn 6 tháng. Bạn có thể tạo ra 150 Voucher có thời hạn 1 tháng và phát hành thành 6 lần sẽ hiệu quả hơn nhiều đó

Mẫu voucher đẹp khi Nổi bật hơn đối thủ

Đừng cố gắn buộc mình vào các khuôn mẫu như Voucher phải in trên giấy. Voucher phải có kích thước như này,… Vậy nên hãy thử tạo ra những mẫu thiết kế Voucher đặc sắc để chiều lòng họ. Hãy thoát ra khỏi những khuôn mẫu đó rồi bạn sẽ nổi bật hơn đối thủ. Biết đâu bạn sẽ khám phá ra một thị trường mới.

Tổng hợp một số mẫu vucher đẹp 2020 do Thiên Hà thiết kế và in

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết mẫu voucher đẹp. Hy vọng bạn đã tìm được hướng thiết kế ấn tượng cho voucher của công ty mình rồi. Hãy để lại lời nhắn nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích nhé.

Mới nhất