Trang chủ Đồ Hoạ Cách thiết kế kỷ yếu ĐẸP dễ dùng với 5 phần mềm Designer phổ biến

Cách thiết kế kỷ yếu ĐẸP dễ dùng với 5 phần mềm Designer phổ biến

Thiên Hà 6280

Vài năm trở lại đây, phong trào làm kỷ yếu bỗng nhiên xuất hiện trở lại và trở thành trào lưu của các bạn học sinh sinh viên. Nhất là với các lớp sinh viên cuối cấp, muốn dùng kỷ yếu để lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất về thời học sinh nghịch ngợm. Nhưng cũng đầy trong sáng của mình. Để tạo nên những cuốn kỷ yếu đẹp, ngoài việc có những ý tưởng hay ho dộc đáo khi chụp hình. Thì không thể thiếu sự trợ giúp đắc lực của những phần mềm làm kỷ yếu chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn  những phần mềm thiết kế kỷ yếu đẹp được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Kỷ yếu là gì, tại sao phải làm kỷ yếu?

Kỷ yếu là “một danh từ ghép có yếu tố Hán-Việt”. Trong đó kỷ có nghĩa là kỷ niệm, lưu lại, còn yếu là quá khứ là một giai đoạn đã qua trong cuộc đời. Giao đoạn này có ý nghĩa quan trọng đánh dấu quá trình trưởng thành. Của một con người hay một sự vật hiện tượng nào đó.

Như vậy khi ghép lại kỷ yếu có nghĩa là dùng để chỉ những điều cốt yếu, trọng yếu, quan trọng. Kỷ yếu thường là những sự vật, hiện tượng có liên quan tới các mốc lịch sử của cuộc đời mỗi con người. Tổ chức rộng hơn là quốc gia, dân tộc.

Hiện nay thường được các bạn trẻ Việt Nam sử dụng khá phổ biến. Khi chụp những bức ảnh để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp cùng với bạn bè thầy cô khi tốt nghiệp khóa học. Kỷ yếu là một ấn phẩm ghi lại toàn bộ hoạt động của trường. Đơn vị sự nghiệp hay đơn giản chỉ là những khoảnh khắc đáng nhớ của thời học sinh.

Tặng bạn: 283+ Mẫu thiết kế bìa kỷ yếu sinh viên, hội thảo đẹp nhất

Hay kỷ yếu của doanh nghiệp được phát hành vào những mốc quan trọng như 10 năm thành lập. 20 năm thành lập để đánh dấu quá trình trưởng thành và phát triển của doanh nghiệp đó. Cho nên  đối với doanh nghiệp, in kỷ yếu còn là công cụ quảng bá hình ảnh nên cần được thiết kế cẩn thận. Và in ấn chất lượng cao để có thể lưu giữ trong thời gian dài.

Top những phần mềm thiết kế kỷ yếu đẹp đánh giá cao nhất

Để có thể tạo ra được 1 tấm kỷ yếu quả là không hề đơn giản 1 chút nào. Nói 1 cách khách quan thì ai cũng mong muốn tấm kỷ yếu của mình đẹp nhất trong mắt tất cả mọi người. Làm sao để có thể làm được điều đó. Không những tay nghề người thiết kế phải giỏi có thẩm mỹ cao thì phần mềm chỉnh sửa thiết kế cũng là điều vô cùng quan trọng. Cùng xem top phần mềm chuyên dùng thiết kế kỷ yếu ngay sau đây

Phần mềm làm kỷ yếu photoshop

Andobe photoshop (Ps) là phần mềm chuyên thiết kế đồ họa với tính năng nổi bật. Mà ai cũng biết đến và không thể cưỡng lại là hiệu năng thiết kế và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Với chức năng này PS còn được mệnh danh là phù thủy hình ảnh. Chính vì thế để có được một cuốn kỷ yếu đẹp thì nhiều người gửi gắm niềm tin cho PS để có một cuốn kỷ yếu đẹp.

Và tất nhiên với những chức năng sẵn có của mình photoshop. Giúp bạn tạo thêm hiệu ứng, làm nổi bật những chiếc ảnh kỷ yếu của bạn. Cũng như giúp bạn chỉnh sử hình ảnh theo ý muốn và thổi thêm hồn cho cuốn kỷ yếu thêm sinh động hơn.

Link: Download Adobe Photoshop CS6 Full Crack 32/64bit

Phần mềm làm kỷ yếu miễn phí Acbook

ACBook là phần mềm thiết kế kỷ yếu trực tuyến chuyên nghiệp. Với nhiều chức năng bổ trợ cho việc trang trí tác phẩm, chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc dễ dàng, nhanh chóng. Bạn có thể làm kỷ yếu online mà không cần tải về máy. Lựa chọn chức năng chèn hình tự động để dàn trang một cách nhanh chóng nhất.

Với kho thư viện thiết kế phong phú: hình nền, trang trí, khung hình, mặt nạ,.. Cùng với các mẫu kỷ yếu có sẵn trên phần mềm cho phép. Bạn chỉ cần chèn hình ảnh vào là đã có một tác phẩm kỷ yếu như mong muốn mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Hiện nay phần mềm đã có phiên bản trên mobile. Cho những size nhỏ như 8×8, 12×12, 15×15 cho phép bạn tự thiết kế bằng di động dễ dàng.

Phần mềm làm kỷ yếu Adobe Indesign (ID)

Adobe Indesign là phần mềm giúp người thiết kế dàn trang chuyên nghiệp và nhanh chóng  cho cuốn kỷ yếu. Để tạo ra các trang bên trong cuốn kỷ yếu. Đây chính là điểm cộng lớn nhất của phần mềm này.

Ngoài ra nó có thể kết hợp với những phần mềm khác của Adobe mà không có bất kỳ hạn chế nào. Vì vậy, nếu bạn đang có định thiết kế bộ ảnh kỷ yếu cho lớp. Cho công ty hoặc doanh nghiệp của bạn thì. Adobe Indesign thực sự là một lựa chọn hoàn hảo.

Phần mềm làm kỷ yếu Adobe Illustrator

Mặc dù chỉnh sửa ảnh không phải là thế mạnh nhưng AI là phần mềm thiết kế. Nhận được nhiều lựa chọn và yêu thích của dân thiết kế kỷ yếu. Khi tạo ra các hình ảnh với chất lượng cao mà không sợ vỡ giúp bạn hoàn toàn thể hiện ý tưởng của mình một cách chu đáo nhất

Phần mềm làm ảnh kỷ yếu CorelDraw

Là phần mềm thân thiện, dễ sử dụng Corel DRAW. Khá thích hợp cho những bàn trẻ mới bắt đầu quen với công việc thiết kế. Chính vì thế nó được nhiều người lựa chọn lựa để thiết kế bộ ảnh kỷ yếu. Cho học sinh, sinh viên hoặc các công ty. Bởi với sự đa dạng của các tính năng.

Xem thêm: Download Corel DRAW 12 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

CorelDraw giúp chúng ta trong công việc thiết kế ra các tác phẩm thật. Sự phản ánh được những hoạt động của cuộc sống. Phần mềm này còn cung cấp nhiều tính năng và các công cụ đa dạng và phong phú. Giúp người sử dụng có thể tìm được các cách thể hiện khác nhau. Phù hợp với mỗi nội dung mà mình mong muốn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm làm kỷ yếu khác như Phần mềm microsoft (Word, excel). Phần mềm Paint, GIMP (GNU Image Manipulation Program) để làm kỷ yếu. Tuy nhiên để có một cuốn kỷ yếu đẹp. Thì vẫn nên tìm đến những địa chỉ in kỷ yếu chuyên nghiệp nhé.

Mới nhất