Trang chủ Đồ Hoạ 8+ Phần mềm thiết kế túi giấy, hộp giấy đẹp dành [dân trong ngành]

8+ Phần mềm thiết kế túi giấy, hộp giấy đẹp dành [dân trong ngành]

Thiên Hà 5807

Phần mềm thiết kế túi giấy, hộp giấy nào được sử dụng nhiều nhất. Có nhiều tính năng và cho sản phẩm ấn tượng nhất. Các bạn hãy cập nhật ngay bài viết dưới đây:

Phần mềm thiết kế túi giấy, hộp giấy trên Illustrator

AI (viết tắt của Adobe Illustrator) có lẽ đã quá quá quen thuộc với dân thiết kế đồ họa hay in ấn. Đây là phần mềm thiên nhiều về dựng và thao tác với vector. Vì thế, nó rất linh hoạt và phù hợp bậc nhất cho thiết kế logo cũng như bao bì chuyên nghiệp.

Phần mềm AI có lẽ sẽ hơi phức tạp với những bạn mới bắt đầu. Thế nhưng, nếu đã thành thạo và trở thành một designer chuyên nghiệp thì đây sẽ là phần mềm không thể thiếu. Cho những thiết kế yêu cầu tính thẩm mỹ và chất lượng hình ảnh cao.

AI có thể dễ dàng kết hợp với các công cụ khác, như Photoshop và  Dreamweaver, giúp công việc thiết kế trở nên mượt mà và trơn tru hơn rất nhiều.

Xem thêm: 5 Phần mềm thiết kế in ấn & quảng cáo chuyên nghiệp 

Phần mềm eCover Engineer

Một trong những phần mềm thiết kế túi giấy, hộp giấy nữa cần nhắc đến là eCover Engineer. Đây là một trong các phần mềm được dân thiết kế hộp carton sử dụng phổ biến nhất.

Các bạn hoàn toàn có thể tạo ra các mẫu thùng carton đẹp và ưng ý chỉ trong thời gian ngắn với các thao tác đơn giản. Hộp giấy được thiết kế bằng phần mềm eCover Engineer đều có hình ảnh đẹp và nổi bật.

Ngoài ra, phần mềm này được đánh giá là khá dễ sử dụng, trực quan, thân thiện với người dùng. Hơn nữa, eCover Engineer cũng nắm bắt và có khả năng tạo mẫu rất nhanh. Thích hợp cho người dùng sử dụng để thiết kế bao bì sách, hộp, thùng, đĩa DVD,…

Các bạn có thể tự mình tạo ra các mẫu thiết kế túi giấy, hộp giấy nhờ vào các chức năng được trang bị sẵn trong phần mềm. Rất nhanh chóng và thông qua mẫu có sẵn hoặc mẫu tự chế. Đặc biệt, phần mềm eCover Engineer còn cho phép người sử dụng xuất file ra các định dạng khác nhau như .JPG, PNG, BMP hay GÌ, 3D,… có chất lượng sắc nét cao.

TBS Cover Editor

Nhắc đến một trong những phần mềm thiết kế bao bì “mì ăn liền” được sử dụng nhiều nhất hiện nay không thể không kể đến TBS Cover Editor. Nó rất đơn giản, dễ dùng và nói không với quảng cáo. Phần mềm này có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cho thiết kế bao bì sản phẩm. Hộp giấy, túi giấy, từ nhãn mác sản phẩm, bìa sách, bìa album,…

Các bạn có thể cắt hoặc thêm hình khối, chèn văn bản, đổi màu, kéo thiết kế rất dễ dàng. Bộ sưu tập đồ họa và tem mẫu phong phú. Cho phép bạn tạo ra những thiết kế tinh xảo và đẹp mắt, mà không cần đến quá nhiều thao tác phức tạp.

Corel Draw

Một phần mềm thiết kế túi giấy, hộp giấy được nhiều người tin dùng đó là Corel Draw. Tương tự với AI, phần mềm này vẽ chuyên nghiệp dưới dạng đồ họa vector. Nó được thiết kế cho Windows và cũng chỉ khả dụng trên hệ điều hành  Windows.

Corel Draw

Phần mềm Corel Draw thu hút người dùng bởi cách “tối giản và đơn giản hóa” mọi công cụ chuyên nghiệp. Nó không chỉ dừng lại ở danh xưng “phần mềm của những vector” mà Corel tự phát triển mình lên với một bộ đồ họa đa tính năng cực xịn.

Bên cạnh đó, kho sưu tập của Corel cũng rất đa dạng và phong phú. Với nhiều mẫu thiết kế có sẵn ấn tượng. Một phần mềm thiết kế bao bì khá đáng đồng tiền bát gạo cho những bạn muốn đi theo con đường chuyên sâu.

Link tải: Download Corel X7 full Crack 32/64 bit

Phần mềm thiết kế túi giấy, hộp giấy Microsoft Security Essentials

Nếu bạn muốn tìm một phần mềm miễn phí thiết kế túi giấy hộp giấy thì Microsoft Security Essentials là một gợi ý. Đây là một phần mềm cũng đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng với chức năng chính. Là chống virus do hãng Microsoft phát triển và đưa ra thị trường.

Phần mềm Microsoft Security Essentials có thể được sử dụng cùng lúc cho khoảng hơn 10 máy tính. Nhờ phần mềm của hãng Microsoft này mà các doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp làm thùng carton, bao bì giấy carton có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn để mua phần mềm bảo mật cho máy tính.

Phần mềm OrangeHRM

Thêm một Phần mềm thiết kế túi giấy, hộp giấy cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất thùng carton hay bao bì vừa và nhỏ. Đó là phần mềm OrangeHRM. Với phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng quản lý nhân lực hơn bao giờ hết. So với các phần mềm khác thì tính năng của OrangeHRM được hoàn thiện hơn rất nhiều.

OrangeHRM bao gồm nhiều module. Cho phép người sử dụng có thể thực hiện các công việc như quản lý thông tin cá nhân. Số người tham gia, quản lý thời gian, nghỉ việc và phúc lợi. Đồng thời, các nhân viên trong doanh nghiệp còn có thể tự cập nhật các thông tin riêng của bản thân. Phần mềm này có khoảng hơn 1 triệu người đang sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Tặng bạn: 12+ Phần mềm Thiết Kế Card Visit

Trên đây là một số phần mềm thiết kế túi giấy để các bạn tham khảo. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng phù hợp với mình và tạo ra những sản phẩm đẹp mắt.

Mới nhất