Trang chủ Mẫu Thùng Carton In thùng carton đựng hồ sơ chứng từ giá rẻ tại Hà Nội

In thùng carton đựng hồ sơ chứng từ giá rẻ tại Hà Nội

Thiên Hà Print 7256

Bạn đang cần in thùng carton đựng hồ sơ? Bạn muốn lưu trữ hồ sơ chứng từ, tài liệu, công văn hay chuyển văn phòng,… thật tiện lợi? Bạn chưa hiểu về quy cách in thùng carton như thế nào?

Tại sao nên in thùng carton đựng hồ sơ?

Nếu một ngày nào đó hồ sơ, sổ sách giấy tờ của bạn không được sắp xếp gọn gàng. Bạn muốn tìm một tập tài liệu đã rất lâu rồi chưa dùng đến nhưng tìm mãi không ra. Hoặc, bạn mở ra thấy tập tài liệu đã ẩm mốc…. Điều đó thật tệ hại phải không? Tại sao bạn nên in thùng carton đựng hồ sơ?

 • Thùng carton đựng giấy có độ bền cao, chịu va đập tốt. Bảo đảm cho giấy luôn được phẳng phiêu, sạch sẽ, tránh được bụi bẩn, bị ẩm mốc.
 • Thiết kế thùng carton có nhiều mẫu mã độc đáo, phong phú, đẹp mắt. Mang lại cảm giác thích thú, khiến văn phòng của bạn trở nên sinh động hơn với những chiếc thùng c đầy màu sắc.
 • Bạn có thể in thùng carton đựng hồ sơ kích thước lớn hay nhỏ đều được tùy vào loại hồ sơ bạn muốn lưu trữ.
 • Nguyên liệu làm thùng carton hoàn toàn đảm bảo vệ sinh, an toàn, không chất độc hại. Không gây hại tới con người và thân thiện với môi trường.

>>> Xem thêm: In tem niêm phong tài liệu

Đặc điểm của thùng carton đựng hồ sơ

Hiện nay, thùng carton có rất nhiều loại kiểu dáng khác nhau. Có thể chiều cao và kích thước đa dạng để phù hợp cho từng loại đồ dùng khác nhau.

 • Kiểu dáng: Đối với thùng carton đựng hồ sơ thường thiết thế theo kiểu thùng carton nắp rời. Đây là thiết kế gồm phần nắp ở bên trên, rời hẳn so với phần thân bên dưới. Thùng carton nắp rời có thiết kế trang nhã lại tiện lợi trong quá trình đóng mở cũng như chất lượng giấy được sản xuất tốt.
 • Đặc điểm của những tập hồ sơ là cao và nhiều vì vậy thùng carton phải phù hợp, vừa rộng lòng vừa phải bền. Nó thường được các doanh nghiệp lớn có nhu cầu lưu trữ hồ sơ hay kinh doanh giày dép, hộp đựng quà tặng lựa chọn.
 • Thiết kế để bạn dễ dàng tìm tập hồ sơ cần thiết so với việc xếp chồng chúng nhét trong những hộc tủ hay ngăn bàn tối tăm. Bạn thường xuyên phải sử dụng tới chúng, có thể đóng mở rất dễ dàng. Bạn làm việc càng lâu thì kho lưu trữ hồ sơ của bạn càng nhiều lên.
 • Chúng được làm bằng giấy carton có độ dẻo dai liên kết rất tốt. Khả năng chống được ẩm mốc, chống va đập và vật xuyên thùng.
 • In thùng carton đựng hồ sơ được thiết kế theo nhiều dạng, gồm 3 lớp, 5 hoặc 7 lớp tùy theo số lượng hồ sơ cần lưu trữ. Nó có khối lượng nhẹ, nhỏ gọn nên thuận lợi trong việc di chuyển. Đựng hồ sơ trong đây giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm.

Quy trình in thùng carton đựng hồ sơ

Bạn đang băn khoăn không hiểu cách để xưởng sản xuất in thùng carton thế nào? Hãy tham khảo quy trình sau đây:

 • Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu

+ Nguồn gốc xuất xứ và màu sắc của giấy

+ Định lượng gồm giấy mặt và định lượng giấy ruột

+ Số lớp của giấy

+ Loại sóng và sự kết hợp sóng của giấy

 • Bước 2: Quy cách in thùng carton đựng hồ sơ

Quy cách của thùng carton bao gồm chọn định dạng và thông số. Đó là: Thùng A1, Thùng nắp chồm; Thùng mở hông hay Thùng bế,…

Hơn nữa, mỗi loại đều có kích cỡ to nhỏ. Tùy vào kích cỡ của sản phẩm cần chứa mà lựa chọn kích cỡ của thùng carton cho phù hợp.

 • Bước 3: Chạy giấy sóng khi in thùng carton đựng chứng từ

Bạn muốn in thùng carton đựng hồ sơ 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp thì phải chạy sóng. Theo đó, các lớp sóng tương ứng với độ cứng, độ đàn hồi khác nhau. Tùy sản phẩm và độ yêu cầu của an toàn cao khách hàng cần mà in thùng carton đựng hồ sơ.

 • Bước 4: Tiến hành cắt thùng giấy carton

Nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh các thông số đã vạch ra lúc ban đầu trên máy chạp giấy. Sau đó, khi máy chạp giấy đã được nhập thông số thì nó sẽ chạy cho ra những tấm giấy theo thông số đúng như yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm: In tài liệu giá rẻ tại Hà Nội

 • Bước 5: In thùng carton đựng hồ sơ

Bạn cần chuẩn bị những thông tin cần thiết để in lên thùng carton như: logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại…. Tùy thuộc vào độ phức tạp hay đơn giản của hình in cũng như số lượng của thùng carton để chúng ta lựa chọn cách thức in. Đó là lựa chọn in thủ công hay in bằng máy.

 Lý do chọn Thiên Hà đối tác in thùng carton hồ sơ

✔ Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
✔ Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp. 
✔ Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.
✔ Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.
✔ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.
✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày. 

Với quy cách in thùng carton đựng hồ sơ chi tiết như thế này, chắc chắn bạn sẽ không gặp khó khăn khi thiết kế loại thùng phù hợp. Cuối cùng, bạn chỉ cần tìm một địa chỉ in ấn uy tín để hoàn thiện sản phẩm ấn tượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN IN THIÊN HÀ
Địa chỉ: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội (Xem bản đồ)

Điện thoại:(024) 62.900.824

Hotline: 0888.43.0066 – 0888.59.4466 – 0888.40.1166 – 0888.04.0066 – 0888.54.0066 – 0888.45.4466

Xưởng sản xuất : Số 8 Phố Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội

Điện Thoại: 0985.194.247

Email: kd1.inthienha@gmail.com

Website: inthienha.com
Mới nhất