logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
In bao lì xì theo yêu cầu giá rẻ 2019
Thông tin chi tiết:
In bao lì xì theo yêu cầu giá rẻ 2019 tại In Thiên Hà luôn được cam kết và đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất từ chất liệu giấy in đến mẫu mã phong phú đa dạng. Những phong bao lì xì trong dịp tết là không thể thiếu được những họa tiết đặc trưng như những cành mai cành đào, cặp bánh chưng xanh hay con giáp tượng trưng cho năm đó với mục đích mang lại một không khí tết thật ấm cúng và phồn thịnh và mang đậm phong cách trong văn hóa riêng biệt của người dân Việt Nam chúng ta.
 
 
Thiết kế bao lì xì hiện nay được các công ty, doanh nghiệp triển khai vào dịp cuối năm nhằm mong muốn mang đến một món quà thật ý nghĩa cho nhân viên và tri ân khách hàng sau một năm đã sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Một phong bao lì xì thiết kế đẹp mắt mang theo thông điệp ý nghĩa sẽ khiến bất cứ ai cũng cảm thấy yêu thích và nhất định sử dụng bao lì xì đó. Bao lì xì làm quà tặng cho khách hàng thể hiện được sự chu đáo, quan tâm đến khách hàng của doanh nghiệp. Vì vậy để lại một ấn tượng lớn trong lòng khách hàng sẽ rất có lợi cho công việc kinh doanh hiện tại bởi sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay là vô cùng gay gắt.

In bao lì xì theo yêu cầu giá rẻ 2019
 
Đối với doanh nghiệp hay một công ty thì in bao lì xì dùng để quảng bá thương hiệu, một sản phẩm hay một dịch vụ đến khách hàng hoặc tới nhân viên trong công ty sẽ tạo nên một môi trường chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Đối với cá nhân thì phong bao lì xì này sẽ thể hiện được sự chân thành của bản thân bạn tới những người thân trong gia đình hay bạn bè kèm theo những lời chúc vô cùng ý nghĩa.
 

In bao lì xì theo yêu cầu giá rẻ 2019 tại In Thiên Hà bạn sẽ nhận được:
 
– Miễn phí thiết kế một cách chuyên nghiệp kèm theo những hình ảnh đẹp, logo độc đáo
– Kích thước tùy theo yêu cầu khách hàng bao gồm Size lớn: 7.3 x 16cm, nắp 2.5cm; 8 × 16cm, nắp 3cm hoặc size nhỏ: 7.5 × 10cm.
– Chất liệu giấy để in bao lì xì là giấy Couche định lượng 100gsm – 150 gsm hoặc theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng.
– In bao lì xì sẽ được thực hiện trên máy in offset công nghiệp đáp ứng được nhu cầu in với số lượng lớn, vừa và nhỏ.
– Kỹ thuật in bao lì xì trên giấy mỹ thuật, giấy ánh kim hoặc giấy hoa văn...

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
In bao lì xì theo yêu cầu giá rẻ 2019 - Công ty in Thiên Hà In bao lì xì theo yêu cầu giá rẻ 2019 - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn