logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
In tờ rơi số lượng ít giá rẻ giao hàng miễn phí tại nhà ở Hà Nội
Thông tin chi tiết:
Doanh nghiệp lo lắng và cần in to gap số lượng ít giá rẻ, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng nhận in số lượng ít. In Thiên Hà sẽ giúp bạn tháo gỡ những lo lắng đó. Chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp quảng bá thành công sản phẩm của mình đến khách hàng bằng việc thiết kế tờ rơi đẹp, in tờ rơi giá rẻ với chất lượng cao và số lượng ít.
Những điều cần biết về in tờ rơi
Tờ rơi hay còn gọi là flyer là một những sản phẩm chiến lược quảng cáo hàng đầu hiện nay. Trong các chiến lược marketing của các công ty dù là lớn hay nhỏ. Sự xuất hiện của các tờ rơi quảng cáo gần như là tất yếu. Đặc biệt các dự án bất động sản, công trình xây dựng mỗi khi khai trương, khánh thành dự án mới đều sử dụng một lượng lớn tờ rơi.
Một mẫu tờ rơi khi muốn tung ra thị trường để đến được với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, tiếp thị được cao nhất. Muốn vậy tờ rơi phải đẹp, phải có đặc trưng riêng, đặc biệt, giàu cảm xúc, ngắn gọn, dễ hiểu, tờ rơi phải nêu được vấn đề trọng tâm, phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau.

 
Kết quả hình ảnh cho in to roi

Với dịch vụ tờ rơi, các bạn có thể lựa chọn nhiều kích cỡ như: In tờ rơi A6 (kích thước 10x15cm), in tờ rơi A5 (kích thước 15 x20cm), In tờ rơi A4 (kích thước 20x30cm), in tờ rơi A3 (kích thước  30x40cm).
Về chất liệu giấy:
- Giấy Ford: Là loại giấy thường, tờ rơi giá rẻ làm từ giấy Ford rất thông dụng với các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập. Với thiết kế phù hợp, tờ rơi này vẫn có được hiệu quả quảng cáo nhất định.
- Giấy Couche: Là một loại giấy trơn láng, có độ bóng, khi in sẽ cho ra màu sắc rực rỡ. Giấy couche sang trọng hơn, thông tin với màu sắc đa dạng và bắt mắt sẽ tăng hiệu quả quảng cáo của các bạn đi xa hơn nữa.
Dịch vụ in tờ rơi số lượng ít ở Thiên Hà
Bên cạnh những công ty cần in tờ rơi – in flyer số lượng lớn, vẫn có rất nhiều đơn vị chỉ cần in tờ rơi số lượng ít. Nhà hàng, khách sạn, resort, Spa, quán cafe, trà sữa, tiệm kem, tiệm bánh, hay các doanh nghiệp nhỏ… đều sử dụng tờ rơi quảng cáo mỗi dịp khuyến mãi, tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, đa số các xưởng in đều nhận in tờ vài chục ngàn tờ trở lên, nếu in với số lượng lớn như vậy thì quả thật là lãng phí.  
Hiểu được điều đó, Thiên Hà mang đến cho khách hàng dịch vụ in to roi số lượng, có thể lấy ngay mà giá rẻ. Với những khách hàng có nhu cầu in tờ rơi số lượng ít bạn chỉ cần đủ để phục vụ cho một chiến dịch chuyển thông nhỏ, hoặc để dùng trong một khoảng thời gian ngắn số lượng in tờ rơi không nhiều, hoặc bạn đang cần gấp vài chục hoặc vài trăm tờ rơi, tờ gấp để phục vụ công việc ngay trong ngày. Dịch vụ in tờ rơi lấy ngay của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn.
Kết quả hình ảnh cho in to roi

Hiện nay, số lượng bắt buộc để in tờ rơi tại các địa chỉ in ấn nhu sau:
In tờ rơi A3: In tờ rơi lấy nhanh khổ A3 áp dụng cho số lượng  <300 tờ/1 nội dung
In tờ rơi A4: In tờ rơi lấy nhanh khổ A4 áp dụng cho số lượng  <400 tờ/1 nội dung
In tờ rơi A5: In tờ rơi lấy nhanh khổ A5 áp dụng cho số lượng  <500 tờ/1 nội dung
Với những hợp bạn cần in tờ rơi nhưng chưa đủ số lượng, chúng tôi cũng sẽ tiến hành in tờ rơi số lượng ít cho bạn. Thiên Hà sẽ in tem nhan bằng cách ghép sản phẩm của bạn với khách hàng khác để in chung một ca máy. Thời gian chờ đợi có thể lâu hơn một chút nhưng bù lại sẽ được giá rẻ hơn so với in kỹ thuật số.
Với hệ thống máy in nhanh kỹ thuật số, in tờ rơi số lượng ít trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với sự chuyên nghiệp, Thiên Hà sẽ thiết kế và in ấn được thực hiện trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể. In tờ rơi bằng máy in kỹ thuật số chất lượng tương đương với in offset đang là lựa chọn tối ưu cho khách hàng hiện nay.
Mặc dù in tờ rơi số lượng ít, nhưng Thiên Hà vấn đẩm bảo sự phối hợp nhất quán, đây cũng là trong những vấn đề quan trọng để tạo nên sự thành công. Sự phối hợp nhất quán bao gồm: màu sắc, phông nền và bố cục có sự thống nhất với hình ảnh thương hiệu, và là những yếu tố giúp cho việc nhận dạng hình ảnh thương hiệu dễ dàng, đồng thời giúp cho khách hàng có thể nhớ được những đặc tính riêng của sản phẩm.
Đặc biệt, mặc dù in túi giấy tái chế số lượng ít nhưng chúng tôi vấn đảm bảo chi pí hợp lý nhất, giúp bạn tin tưởng và luôn ủng hộ trong mọi chiến dịch in ấn.
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
In tờ rơi số lượng ít giá rẻ giao hàng miễn phí tại nhà ở Hà Nội - Công ty in Thiên Hà In tờ rơi số lượng ít giá rẻ giao hàng miễn phí tại nhà ở Hà Nội - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn