logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Kích thước tờ rơi thông dụng nhất hiên nay dành cho khách hàng
Thông tin chi tiết:
Một trong những tiêu chí quyết định đến sự thành công của tờ rơi đó chính là xác định kích thước phù hợp. Bởi tùy thuộc vào mỗi lĩnh vực, nội dung in tờ rơi mà từ đó doanh nghiệp lựa chọn kích thước riêng biệt. Đến với in Thiên Hà, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn sở hữu tờ rơi chuẩn kích thước nhất.
Tiêu chuẩn khi thiết kế và in tờ rơi
Tờ rơi là một trong những loại hình tiếp thị hiệu quả nhất của các doanh nghiệp, các cửa hàng, các shop… Tuy nhiên sự thành công của loại hình tiếp thị này lại phụ thuộc chủ yếu vào việc thiết kế và in tờ rơi.
Nhờ vào tính năng và khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu rất tốt của tờ rơi mà nó có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào. Có thể dùng phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt hữu ích trong các dịp triển lãm, hội trợ, trưng bày giới thiệu sản phẩm.
Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi của doanh nghiệp phát huy tác dụng tốt nhất tại các triển lãm, hội chợ và tại các showroom giới thiệu sản phẩm. Khi mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp, mang lại ấn tượng tốt, số lượng khách hàng sẽ tăng lên đáng kể.

Kết quả hình ảnh cho in tờ rơi

Tuy nhiên, việc tờ rơi có giá trị đối với người dùng hay không lại là một vấn đề khác. Để tờ rơi phát huy tác dụng tốt nhất và trở thành một mẫu in tờ rơi thông dụng, cần phải đảm bảo những tiêu chí sau đây:
- Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.
- Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
- Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: khách hàng tuổi teen, phải có thiết kế sinh động, ấn tượng; khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp…).
- Đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm cần thiết.
- Một yếu tố rất quan trọng là giá thành
 in to gap phải rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, phổ biến thông tin sản phẩm đúng đối tượng, đúng mục tiêu.
- Kích thước của tờ rơi – tờ gấp tùy theo yêu cầu & thiết kế của khách hàng và những kích thước đặc biệt khác…
- Chất liệu & định lượng: thông thường khách hàng sẽ in tờ rơi trên 2 loại giấy couches & giấy offset, với định lượng (có thể hiểu là độ dày mỏng) khác nhau từ 60 mgs/m2, đến 300 mgs/m2.
Trong đó, kích thước là một trong những điều bạn cần quan tâm bởi nó quyết định đến việc hiệu quả khi phát tờ rơi đến người tiêu dùng.
Các kích thước tờ rơi thông dụng
Các kích thước in tờ rơi thông dụng theo quy chuẩn là các khổ giấy có tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn quốc tế khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). Cụ thể, tờ rơi có kích thước nhỏ nhất thường rơi vào cỡ giấy A5, còn kích thước lớn thường rơi vào cỡ A4. Không phải ngẫu nhiên mà có nhiều kích thước như vậy, bởi kích thước tờ rơi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nó sẽ quyết định đến sự thành công của chiến dịch truyền thông.
Chọn kích thước tờ rơi phù hợp khi in tờ rơi quảng cáo cho doanh nghiệp là một việc không thể bỏ qua trong quá trình tính toán để tiết kiệm chi phí. Khi in tờ rơi có rất nhiều kích cỡ giấy khác nhau để quý khách hàng lựa chọn in và thiết kế. Kích thước tờ rơi lớn hay nhỏ tùy thuộc vào mục đích tiếp thị mà quý khách mong muốn mang đến cho khách hàng.
Nếu thông tin của bạn nhiêu bạn có thể chọn kích thước A4, A5 hoặc nếu muốn nhỏ hơn bạn có thể chon in tờ rơi A6. Tuy nhiên in tờ rơi A4 và in tờ rơi A5 là 2 kích thước phổ biến nhất.
Khi chọn kích thước cho tờ rơi, bạn cần phụ thuộc vào những yếu tố sau:
- Chi phí cho việc in tờ rơi hạn chế: Nếu doanh nghiệp của quý khách có một ngân sách cho việc in tờ rơi bị eo hep, quý khách muốn tiết kiệm kinh phí in ấn quý khách nên chọn một tờ rơi có kích nhỏ và chọn hình có kích A6 (1/4 Trang A4).
- Hình ảnh trong tờ rơi: Đồ họa và hình ảnh mà quý khách muốn in lên tờ rơi cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến việc lựa chọn kích thước tờ rơi. Bởi không thể đặt một hình ảnh quá to lên một tờ rơi A6, hoặc A5 gấp đôi. Hãy cân bằng giữa hình ảnh và nội dung của tờ rơi để lựa chọn kích thước tờ rơi phù hợp.
Xem thêm dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại Thiên Hà
- Nội dung của tờ rơi: Nếu quý khách muốn mô tả chi tiết cho sản phẩm dịch vụ của mình hãy thiết kế tờ rơi với nhiều danh sách và đầu mục, sử dụng cỡ chữ vừa phải, trình bày phải hợp lý ko bị lủng củng. Sử dụng kích cỡ lớn như tờ rơi A4 và A5 để thu hút khách hàng.
Về vấn đề kích thước hay thiết kếm màu sắc, chất liệu giấy… tất cả đều ảnh hưởng đến hiệu quả của tờ rơi. Do đó, khi đến với Thiên Hà chúng tôi sẽ luôn chú trọng về những yếu tố trên, để giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất.


 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Kích thước tờ rơi thông dụng nhất hiên nay dành cho khách hàng - Công ty in Thiên Hà Kích thước tờ rơi thông dụng nhất hiên nay dành cho khách hàng - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn