logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
In mã vạch online giá rẻ
Thông tin chi tiết:
Đôi khi đi siêu thị hay đến các cửa hàng, bạn sẽ thấy một món hàng có mã vạch và muốn check xem món hàng đó có xuất xứ từ nước nào, giá tiền bao nhiêu, hàng thật hay giả? Vì thế, không ít doanh nghiệp đã tính đến việc in mã vạch online giá rẻ.
  1. Mã vạch sản phẩm là gì?
Mã vạch (Barcode) là loại mã được sử dụng nhiều nhất hiện nay để dán lên bao bì các sản phẩm nhằm dễ dàng tra cứu thông tin như: sản phẩm, giá, truy xuất nguồn gốc...bằng thiết bị "Đọc mã vạch".
Những sản phẩm không có mã vạch hoặc kiểm tra mã vạch không có trên hệ thống đăng ký mã vạch thì đương nhiên đây là những sản phẩm làm giả, làm nhái hay nói cách khác là hàng lậu, không rõ nguồn gốc.
Để đảm bảo uy tín và chất lượng, nhiều công ty, doanh nghiệp đã đầu tư in mã vạch online giá rẻ thay vì dùng in card visit.

Kết quả hình ảnh cho in mã vạch

 
  1. Lợi ích của máy in mã vạch online
Sử dụng máy in mã vạch hay quản lý sản phẩm bằng mã vạch là cách thuận tiện để bạn kiểm soát hàng hóa và mang lại rất nhiều lợi ích cho cửa hàng. Đó là:
  • Quản lý sản phẩm một cách chính xác, khoa học:
Việc quản lý mã vạch sản phẩm luôn tuân theo những quy tắc chung. Để đảm báo tính chính xác tuyệt đối, tránh tình trạnh trùng mã vạch, việc in mã vạch online dễ dàng cập nhật, giúp chủ cửa hàng quản lý hàng nghìn sản phẩm một cách hiệu quả.
  • Thao tác bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp:
Khi muốn biết giá để thanh toán sản phẩm, bạn chỉ cần soi mã vạch là biết chính xác và nhanh nhất. Bạn không mất thời gian nhập thủ công từng sản phẩm hoặc dùng máy tính cộng, trừ, nhân, chia. Hóa đơn sẽ tự động cập nhập sau khi check lần lượt mã vạch.
  • Hiển thị đầy đủ thông tin:
Khi in mã mạch online, tất cả các thông tin sản phẩm sẽ được khách hàng check dễ dàng như:  tên sản phẩm, mã sản phẩm, nguồn gốc và giá bán. Qua những thông tin đó, khách hàng có thể xem và đưa ra quyết định có mua sản phẩm hay không, không cần phải mất thời gian hỏi lại cửa hàng.
Kết quả hình ảnh cho in mã vạch

 
  1. Làm thế nào để in mã vạch online giá rẻ?
Dù rất nhiều tiện lợi nhưng làm mã vạch không hề đơn giản và giá cũng tốn kém không ít. Vì thế, nhiều doanh nghiệp phải tìm kiếm nơi in mã vạch online giá rẻ.
Thông thường để sử dụng máy in mã vạch thì người dùng sẽ cần phải cài đặt một phần mềm in tem chuyên dụng. Hiện nay, một số phần mềm bán hàng đã tích hợp luôn tính năng in mã vạch trực tiếp, chủ cửa hàng có thể in mã vạch chỉ với vài cú click chuột mà không cần phải cài đặt những phần mềm in tem chuyên dụng và phức tạp nữa.
Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu in phong bi cong ty, in mã vạch như:
- Mẫu 65 tem (Giấy tomy A4): in trên máy lazer như canon 2900, hp,...
- Mẫu 3 tem: In bằng các máy in tem chuyên dụng sử dụng băng mực như Godex 500, Godex 1100..
- Mẫu 2 tem: In bằng máy in tem chuyên dụng APOS 350B không cần băng mực, chỉ sử dụng giấy in tem.
Mẫu in tem mã vạch có thể được thiết kế để in bằng máy in Lazer hoặc máy in tem mã vạch chuyên dụng. Tùy vào từng mô hình để lựa chọn máy in tem phù hơp.
 
+ Nếu số lượng in ít thì người dùng có thể chọn in trên máy lazer bình thường khổ A4 (Giá khoảng từ 2.600k-> 2.900k), in bằng giấy Tomy A4 65 tem/1 tờ.
+ Nếu in số lượng nhiều thì người dùng chọn máy in tem chuyên dụng như Godex 5000; Godex 1100...sử dụng băng mực và giấy in tem chuyên dụng
+ Mẫu thiết kế in bằng máy in Lazer khổ A4, in bằng giấy tem tomy 65 tem (13 hàng, 5 cột; kích thước 38mm*21mm)
Tùy vào mục đích sử dụng, các doanh nghiệp có 2 lựa chọn để in tem: Có thể in theo từng mã hàng và số lượng muốn in hoặc in theo phiếu nhập hàng. Chỉ cần lấy thông tin tên mã, số lượng, giá trong phiếu nhập người dùng không cần gõ lại số lượng in hop giay.
  1. Kiểm tra hàng thật, hàng giả qua in mã vạch online:
Thông thường, trên bao bì nhãn mác của bất kỳ sản phẩm nào cũng ghi rõ thông tin nguồn gốc xuất xứ của một sản phẩm, thông qua mã vạch được in trên bao bì ta có thể kiểm tra được các thông tin như thương hiệu, địa chỉ, ngày sản xuất, thời hạn sử dụng …
Bạn có 2 cách để kiểm tra được thông tin đó là thật hay giả bằng cách: quét mã vạch trên ứng dụng điện thoại và check mã vạch Online. Tuy nhiên điểm hạn chế vẫn là khả năng update thông tin sản phẩm liệu có kịp thời và đủ để người tiêu dùng kiểm tra được không? Đây là điểm cần lưu ý khi check thông tin mã vạch, ngoài ra có thể sử dụng máy đọc mã vạch.
 
 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Xưởng In mã vạch online giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội giao miễn phí - Công ty in Thiên Hà Xưởng In mã vạch online giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội giao miễn phí - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn