Trang chủ Biển Văn Phòng Làm Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only giá rẻ lấy ngay

Làm Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only giá rẻ lấy ngay

Thiên Hà 99

Biển Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only bạn sẽ gặp rất nhiều. Khi bạn đến một số văn phòng, cơ quan bạn thường thấy một số biển ghi dòng chữ Staff Only có nghĩa là chỉ dành cho nhân viên. Biển này thường được gắn ở một khu vực nào đó trong cơ quan, văn phòng. Có tác dụng thông báo với mọi người rằng đây là khu vực chỉ dành riêng cho nhân viên. Chỉ có nhân viên mới có thể đi vào. Đây cũng là loại biển được nhiều văn phòng sử dụng.

Đặc biệt các đơn vị có tính chất đặc thù như bệnh viện, nhà máy công xưởng, nhà hàng… Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only nhé!

Khi nào thì sử dụng Biển hiệu chỉ dành cho nhân viên Staff only?

Đối với những công ty có khu vực sản xuất cần đảm bảo những yêu cầu về vệ sinh khắt khe. Như các phòng sạch của các công xưởng chế biến thực phẩm, dược phẩm, thiết bị điện tử… Các tấm biển hiệu chỉ dành cho nhân viên Staff only. Được sử dụng một cách phổ biến thông báo cho khách đến tham quan. Hiểu rằng đó là khu vực chỉ dành riêng cho những nhân viên có phận sự. Những người còn lại không được vào để chắc chắn rằng quy trình. Sản xuất luôn được đảm bảo an toàn nhất.

Làm Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên

Trong các bệnh viện cũng là những nơi thường xuyên sử dụng loại biển chỉ dẫn treo thả. Chỉ dành cho nhân viên Staff only. Bởi tại những nơi như bệnh viện, có các lối đi riêng đến khu vực y bác sỹ và các chuyên gia làm việc. Cần đảm bảo kết quả chính xác là tránh làm phiền nên biển này. Có tác dụng thông báo cho bệnh nhân biết đó là khu vực chỉ dành cho nhân viên y tế. Bệnh nhân không được phép bước vào.

Trong các văn phòng làm việc chúng ta cũng thường bắt gặp những tấm biển này. Đặc biệt là những doanh nghiệp về công nghệ nơi họ sở hữu các phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D. Cần phải có sự bảo mật nghiêm túc, cho nên những tấm biển này chính là thông báo. Chỉ dẫn những khu vực riêng bảo mật mà chỉ có nhân viên được vào.

Những chất liệu làm biển hiệu chỉ dành cho nhân viên Staff only 

Để tạo nên những dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng cũng như phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Chúng tôi xin gửi đến bạn những chất liệu làm biển Staff only đẹp rẻ nhất để bạn lựa chọn.

Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only bằng inox

Inox là một trong những vật liệu phổ biến trong ngành quảng cáo. Cũng như biển công ty, cho nên hiển nhiên nó cũng là vật liệu rất phù hợp. Với làm biển chỉ dành cho nhân viên staff only. Inox mang đến cho các biển hiệu này tính thẩm mỹ cao, độ bền vĩnh viễn cùng đa dạng phong phú về họa tiết. Và màu sắc của inox, chúng được sử dụng rất rộng rãi ở các văn phòng ngày nay.

Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only bằng kính

Khi là, biển hiệu chỉ dành cho nhân viên. Kính thường kết hợp với ốc kiểu và vật liệu mica, inox. Để tạo nên tấm biển treo tường, hay gắn cửa thu hút nhất. Vẻ trong suốt của kính mặc dù có vẻ đơn giản nhưng lại phảng phất. Nét hiện đại tạo nên không gian sang trọng. Phù hợp với không gian kinh doanh, văn phòng cao cấp

Xem thêm mẫu: biển WC, restroom, toilet

Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only bằng Mica

Mica cũng là vật liệu cực kỳ phổ biến khi các doanh nghiệp. Làm biển hiệu văn phòng, trong đó có biển chỉ dành cho nhân viên staff only. Mica với sự đa dạng về màu sắc, độ dày và đặc biệt là giá thành rất rẻ nhưng không kém phần thẩm mỹ. Cũng là những ưu điểm khiến cho vật liệu này mang tới cho bạn một mẫu biển hiệu tuyệt vời.

Đặc biệt khi bạn sở hữu những thiết kế đẹp thì mica càng phát huy vai trò của nó. Là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người muốn sở hữu. Một tấm biển chi phí thấp. Biển hiệu chỉ dành cho nhân viên staff only bằng mica. Phù hợp hầu hết tất cả các không gian kinh doanh, không gian làm việc của bạn.

Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only bằng gỗ

Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only bằng gỗ. Thường được thiết kế với các mẫu biển mang tính nghệ thuật cao, gỗ được khắc laser hay cắt CNC. Và với màu sơn Gỗ là một vật liệu có nhiều biến hóa trong thiết kế mẫu biển hiệu. Với hơi hướng mang tính cổ điển, một mạc nhưng không kém phần phong cách. Biển bằng gỗ thường được các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Văn phòng mang tính nghệ thuật quán hàng ưu tiên lựa chọn

Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only bằng Alu

Alu là vật liệu khá đa năng và được lòng mọi khách hàng. Khi có thể linh hoạt biến hóa theo các phong cách khác nhau. Đó có thể là được in nội dung, hay dán decal hoặc kết hợp với inox, mica. Sẽ tạo nên nhiều kiểu biển hiệu Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only rất hiện đại.

Và ấn tượng với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên điểm hạn chế của Alu là tính thẩm mỹ không được bằng những vật liệu trên. Nhưng ưu điểm về giá chính là thế mạnh khiến cho alu vẫn là một trong những loại vật liệu. Làm biển chỉ dẫn được ưa chuộng nhất.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu làm Biển hiệu Chỉ Dành cho nhân viên Staff Only. Thì hãy gọi lại cho chúng tôi theo số hotline. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách những thông tin và báo giá cụ thể hơn. Đồng thời giúp quý khách có cơ hội sở hữu những tấm biển chỉ dẫn văn phòng đẹp, ấn thượng, thu hút.

Mới nhất