Trang chủ Mẫu Lịch Tết Bộ số lịch âm dương 2022 Vector, Corel, PDS, AI Sửa theo ý thích

Bộ số lịch âm dương 2022 Vector, Corel, PDS, AI Sửa theo ý thích

Thiên Hà 27711

Bạn đang tìm kiếm bộ số lịch âm dương 2022 vector để chuẩn bị in ấn. Và cho ra đời những bộ lịch ấn tượng cho năm 2022 sắp tới. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về bộ sưu tập bộ số âm dương đầy đủ nhất hiện nay. Bộ số chuẩn để sản xuất lịch để bàn, sản xuất lịch 1 tờ, sản xuất lịch 5 tờ, sản xuất lịch 7 tờ … để làm quà tặng. Kinh doanh cho năm Nhâm Dần sắp tới nhé !

Bộ số lịch âm dương 2022

Lịch là gì ? Nguồn gốc và công dụng ?

Để hiểu được và thiết kế một cách ấn tượng chính xác các file vector. Lịch âm dương để cho ra đời những ấn phẩm lịch đẹp dùng làm quà tặng hay kinh doanh trong dịp tết này. Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu một chút về khái niệm của lịch và nguồn gốc ra đời của lịch Bộ số lịch âm dương 2022 vector.

Lịch là thước đo tính toán thời gian không thể thiếu trong cuộc sống con người. Kể từ ngày xa xưa khi chưa có các công cụ xem lịch hiện đại như ngày nay. Là đồng hồ hay điện thoại thì các loại lịch tự nhiên được con người ứng dụng là cách rất thông minh. Để giúp con người canh tác sản xuất tốt, đúng mùa vụ.

Trải qua thời gian cùng với sự phát triển của xã hội thì các sản phẩm lịch cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn. Không chỉ vậy nó còn ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội thì lịch rở thành một sản phẩm quà tặng. Được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và biết tặng nhau nhân dịp năm mới.

Việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp vừa chuyển tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận. Không chỉ vậy với những thông tin doanh nghiệp được in khéo léo trên lịch. Thì đây còn là một phương tiện chuyển tải thông điệp cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Đến với đông đảo người tiêu dùng có hiệu quả lâu dài và chi phí rẻ.

Các loại lịch được sử dụng hiện nay trên Trái Đất phần lớn là Dương lịch, Âm lịch, Âm Dương lịch hay Lịch tùy ý.

Tại sao nên in bộ số lịch âm dương 2022 vector ?

Hiện có rất nhiều các phần mềm đồ họa được ứng dụng để thiết kế. Các bộ sản phẩm lịch số âm dương. Tuy nhiên theo các nhà in, hiện nay đa số họ đều sử dụng các file vector để in lịch tết lấy ngay 2022. Sau đây là những lý do bạn nên chọn in bộ số lịch âm dương 2022 vector.

Bộ số lịch âm dương 2022 vector được thùa hưởng hết những ưu điểm. Từ ảnh vector thông thường. Dựa trên nguyên lý về khái niệm vector trong toán học tập hợp các đường vector (đường thẳng và đường cong) với nhau. Từ đó tạo nên các hình tròn hoặc hình đa giác. Bởi vì được tạo thành từ các nguyên lý toán học. Cho nên chúng không phụ thuộc các điểm ảnh và độ phân giải.

Khi in lịch âm dương bằng các file vector. Các điểm ảnh sẽ được chúng sẽ tự động cập nhật lại số lượng và vị trí của điểm đó nên hình ảnh trên lịch bể vỡ. Hay ảnh hưởng thành phẩm in cho dù bạn có thay đổi kich thước của tấm lịch. Từ đó bạn dễ dàng áp dụng cho việc in lịch treo tường hoặc lịch để bàn

Khi in ấn bộ số lịch âm dương 2022 vector cũng là cách giúp bạn dễ dàng lưu file. Và dễ chỉnh sửa nếu muốn thay đổi màu sắc hay kích thước bộ lịch trong quá trình in ấn. Ngoài in các sản phẩm lịch thì file vector rất thích hợp để in ấn các sản phẩm khổ lớn như logo, backdrop, standee, banner.

Bộ số lịch âm dương 2022 vector sử dụng các phần mềm đồ họa vector. Để tạo ra các sản phẩm. Ảnh lịch vector được lưu phổ biến dưới dạng PDF, CMD, AI, CDR, SVG, CMX, WMF và DXF. Phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa vector, ảnh vector là Adobe Illustrator và Corel. Rất thuận tiện cho dân thiết kế cũng như các đơn vị in ấn.

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng không có nghĩa là file vector không có nhược điểm. Nếu bạn sử dụng file vector để in lịch tết thì cũng cần chuẩn bị tâm lý khi gặp phải một số hạn chế sau :

Đường nét được tạo từ một màu duy nhất. Nên không có các điểm ảnh có thể được nhìn thấy trên hình ảnh.

Không thể xử lý màu sắc tốt nhất, cho nên đôi khi màu in trong thực tế không giống với trên bản thiết kế.

LINK TẢI MIỄN PHÍ BỘ SỐ LỊCH ÂM DƯƠNG 2022 TẠI ĐÂY

LINK TẢI BỘ SỐ ÂM DƯƠNG 2022 TIẾNG HOA CHUẨN

Nếu bạn đang cần các file vector hoặc có nhu cầu in bộ số lịch âm dương 2022 vector. Thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi chuyên in lịch công ty, in lịch năm mới, thiệp xuân các thể loại lịch : In lịch tết để bàn, in lịch tết nẹp thiếc, in lịch tết lò xo, in lịch tết bìa đỏ, in lịch bloc 52 tuần, lịch độc quyền…trên các file vector cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Các sản phẩm với chất liệu giấy đa dạng, nhiều chủng loại  được in tại xưởng với giá cả cạnh tranh nhất. Giúp quý khách hàng gây được ấn tượng với khách hàng bởi có phong cách riêng. Được khách hàng lưu giữ thay vì bỏ đi khi sử dụng sản phẩm đại trà.

Mới nhất