logo in thiên hàslogan in thiên hà
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7
0985.194.247  -  0246.2900.824
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy chất lượng phục vụ của chúng tôi thế nào?dây truyền sản xuất trực tiếp
Sản phẩm
Click để xem ảnh lớn
Nhận in phong bì số lượng ít lấy ngay giao miễn phí toàn Hà Nội
Thông tin chi tiết:
In phong bì số lượng ít là một trong những dịch vụ của Thiên Hà nhằm hướng đến những doanh nghiệp, cơ sở nhỏ, lẻ. Bởi trên thực tế, việc in số lượng ít không phải công ty in ấn naò cũng đáp ứng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận in số lượng, đáp ứng nhu cầu chất lượng, giá cả phù hợp nhất.
Đặc điểm của phong bì
Phong bì không còn là vật dụng xa lạ với mỗi người. Trước đây, phong bì có vai trò quan trọng trong việc đưa tin nhanh nhất cho con người. Ngày nay với sự pát triển của khoa học công nghệ, phong bì không vì thế mà mất đi công dụng to lớn của mình. Hiện nay, phong bì không chỉ được dùng để chứa đựng thư từ, mà còn được sử dụng rộng rãi trong hoạt động kinh doanh. Một số công dụng thường dùng như gửi thư mời, hóa đơn, hợp đồng, voucher cho khách hàng. Hay còn có thể dùng để đừng tiền lương, thưởng cho nhân viên… Từ đó, có thể rút thấy phong bì vô cùng quan trọng và cần thiết, là thiết yếu cực kì quan trọng trong cuộc sống hiện nay.
Kết quả hình ảnh cho in phong bi

Phong bì là vật phẩm phổ biến trong cuộc sống và trong hoạt động kinh doanh. Do đó lựa chọn đơn vị in phong bì chuyên nghiệp để làm đối tác là hoạt động rất quan trọng. Phong bì là một vật dụng không thể thiếu của mỗi công ty, tổ chức. Từ những việc đối ngoại tiêu biểu như gửi thư mời, gửi voucher quà tặng, gửi hóa đơn, hợp đồng cho đối tác hay những công việc đối nội như gửi phiếu lương nhân viên, gửi tiền, phong bì đều trở nên cực kì cần thiết và trở thành một trong những thiết yếu phẩm cực kì quan trọng.
Không chỉ có thế, phong bì còn là cách bạn quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng, góp phần trong việc xây dựng thương hiệu mạnh mẽ, tạo tính cạnh tranh. Việc in ấn phong bì không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.
Về hình dạng, phong bì truyền thống được làm từ các giấy bao gồm các hình: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều. Nội dung in phong bi 
thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu. Do đó, khi thiết kế in ấn phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn.
Chọn đơn vị in phong bì số lượng ít
In phong bì ngày càng phát triển, do doanh nghiệp đã đánh giá được tầm quan trọng của phong bì. Tuy nhiên, in phong bì số lượng ít không phải địa chỉ in ấn nào cũng nhận. Không chỉ in phong bì, mà các dịch vụ như tờ rơi, card visit với số lượng ít rất ít doanh nghiệp nhận. Bởi với mỗi marquet họ phải làm một bản phôi kẽm mới, mà số lượng sản phẩm in quá ít thì không có lời lãi, nên hầu như các xưởng in sẽ không nhận in phong bì số lượng ít chỉ 100-200 cái phong bì.
Tuy nhiên, với những doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng nhỏ phải làm sao, không thể bỏ ra nhiều kinh phí để in phong bì số lượng lớn mà không dùng đến vì nhu cầu của các doanh nghiệp này cũng không cao, còn chưa kể sau này có muốn thay đổi thương hiệu lại vứt đi gây tình trạng lãng phí. Đây chính là bài toán khó đối với các doanh nghiệp như thế này.
Hiểu được điều đó, Thiên Hà là một trong những ít đơn vị nhận in phong bì số lượng ít tại Hà Nội. Dù in tem chong gia với số lượng ít, thế nhưng chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Từ khâu thiết kế, lên ý tường phong bì, màu sắc, nội dung trên phong bì sẽ được chúng tôi theo sát cùng khách hàng cho đến khi hoàn thành sản phẩm.
Đối với môi trường văn phòng, Thiên Hà thường tư vấn khách hàng sử dụng các loại giấy phổ biến như giấy offset, giấy couche, giấy Kraft và một số loại giấy cao cấp như conqueror, kishu, galgo... Phong bì dùng cho các việc khác như phong bì đựng hồ sơ, phong bì bệnh án, phong bì đựng tài liệu khổ lớn thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày. Ưu điểm của giấy kraft thân thiện với môi trường, in ấn thương hiệu nên có nhiều đơn vị lựa chọn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Hà Nội thì quý khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm được thiết kế và in tại Thiên Hà, vì chúng tôi đã quá uy tín và có thương hiệu trong ngành in tui giay Hà Nội.
Dù bạn in ấn hay thiết kế, dù đơn hàng của bạn lớn hay nhỏ, dù bạn muốn in nhiều hay in số lượng ít thì Thiên Hà cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được miễn phí hoàn toàn khi đặt thiết kế một mẫu phong bì đẹp, in phong bì thư chất lượng cao, đặc biệt giá rẻ nhất Hà Nội.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline: 0246.2900.824
Email: kd1.inthienha@gmail.com
Sale manager: 0985.194.247Email: kd1.inthienha@gmail.com
in trên mọi chất liệu giấytư vấn in ấnDịch vụ tốt nhất
>
>
>
Nhận in phong bì số lượng ít lấy ngay giao miễn phí toàn Hà Nội - Công ty in Thiên Hà Nhận in phong bì số lượng ít lấy ngay giao miễn phí toàn Hà Nội - Công ty in Thiên Hà Xếp hạng 9.5/10 4540 Bình chọn